Tin tức/(Trường Tiểu học Lương Khánh Thiện)/Tiểu học/
Trường Tiểu học Lương Khánh Thiện tổ chức “Ngày hội tài năng Tiếng Anh” năm học 2018-2019

        Thực hiện kế hoạch năm học 2018 – 2019, được sự nhất trí của Phòng giáo dục và đào tạo thành phố Phủ Lý. Thiết thực chào mừng kỉ niệm 44 năm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước và chào mừng các ngày kỉ niệm trọng đại của đất nước. Ngày 11/4/2019 trường TH Lương Khánh Thiện tổ chức “Ngày hội tài năng Tiếng Anh” nhằm giúp học sinh: Tăng cường 4 kĩ năng nghe, nói, đọc và viết Tiếng Anh ; Phát triển kĩ năng giao tiếp, hoạt động nhóm; Phát triển tài năng và sự tự tin của học sinh; Giao lưu, học hỏi lẫn nhau, giúp nhau tiến bộ; Và cùng nhau tìm hiểu trao đổi phương pháp học tập.

      Về dự và cổ vũ cho ngày hội có sự quan tâm động viên của các vị đại biểu khách quý đại diện cho phòng GD&ĐT thành phố Phủ Lý, Đảng Ủy- HĐND- UBND phường Lương Khánh Thiện, thành Đoàn thành phố Phủ Lý, các trường Tiểu học trong toàn thành phố, các bậc cha mẹ trong ban thường trực  hội PHHS nhà trường, các bậc cha mẹ đại diện hội phụ huynh các lớp, các thầy cô giáo cùng hơn 500 em học sinh trong toàn trường.

         Tham gia giao lưu trong ngày hội gồm có 3 đội chơi với các thành viên là những em học sinh đến từ CLB Tiếng Anh của các khối lớp. Ba đội với với ba tên gọi vô cùng đáng yêu đó là đội Lions, đội Tigers và đội Monkeys. Các đội chơi đã trải qua 3 vòng thi đua sôi nổi: Vòng chào hỏi, vòng kiến thức và vòng hùng biện. Ở mỗi vòng chơi, các em đều đã thể hiện rất tốt tài năng sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh và năng khiếu của bản thân.  Đan xen giữa các vòng chơi là phần giao lưu với khán giả thông qua trò chơi vòng quay kỳ diệu và giao lưu văn nghệ với những tiết mục nhảy tập thể sôi động. Không khí ngày hội thực sự vui tươi, sôi nổi và đầy ắp tiếng cười. Các em học sinh trong nhà trường có cơ hội được trải nghiệm, được thể hiện mình thông qua các hoạt động đầy thú vị.

          Kết thúc buổi giao lưu, đội Lions giành giải nhất, đội Tigers giành giải nhì, đội Monkeys giành giải 3 và giải phụ hùng biện xuất sắc thuộc về em Phạm Thị Thu Hương - đội Lions.

          Ngày hội tài năng Tiếng Anh kết thúc trong không khí phấn khởi, hào hứng, để lại những kỉ niệm đẹp, những ấn tượng sâu sắc khó phai trong lòng các em học sinh, các thầy cô và được các vị đại biểu, các bậc cha mẹ học sinh về tham dự khen ngợi.

          Sau đây là một số hình ảnh của ngày hội: