Tin tức/(Trường Tiểu học Lương Khánh Thiện)/Tiểu học/
Liên đội Tiểu học Lương Khánh Thiện tổ chức Lễ kết nạp Đội viên mới đợt 1 Năm học 2016-2017

Thực hiện chương trình công tác Đội của Liên đội Tiểu học Lương Khánh Thiện năm học 2016-2017, được sự nhất trí của Hội đồng đội phường Lương Khánh Thiện, BGH trường THLKT,  Liên đội Tiểu học Lương Khánh Thiện đã tổ chức Lễ kết nạp Đội viên mới cho các em nhi đồng khối 3.

Về dự buổi Lễ có các thầy cô giáo trong BGH, các cô giáo chủ nhiệm khối 3, các cô giáo đoàn viên và 41 em Nhi đồng ưu tú khối 3.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, để lại trong tâm trí các em ấn tượng thật thiêng liêng sâu sắc.

Sau lễ chào cờ trang nghiêm, cô giáo Nguyễn Thị Huyền Linh- Bí thư chi đoàn đã công bố quyết định kết nạp Đội của Hội đồng Đội phường Lương Khánh Thiện. Các em học sinh được các  thầy cô giáo trao những chiếc khăn thắm hồng trên vai. Từ giờ phút này, các em đã trở thành Đội viên Đội TNTP HCM.