Tin tức/(Trường Tiểu học Lương Khánh Thiện)/Tiểu học/
Trường tiểu học Lương Khánh Thiện tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố Năm học 2016-2017

Phát huy truyền thống Dạy tốt - Học tốt và ngày càng đi sâu về chất lượng dạy học, trường tiểu học Lương Khánh Thiện luôn coi công tác thi đua dạy tốt là một khâu quan trọng hàng đầu. Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2016-2017, ngay từ đầu năm học, nhà trường đã tổ chức tốt Hội giảng, ở cấp tổ, cấp trường và chuẩn bị đầy đủ các điều kiện tốt nhất cho Hội giảng cấp thành phố được tổ chức vào ngày 24, 25/11/2016.

Với lòng nhiệt tình, trách nhiệm, sự cố gắng nỗ lực, phấn đấu không ngừng, cô giáo Trần Thị Lý dự thi môn Tự nhiên xã hội – Khoa học và cô giáo Nguyễn Thị Huyền Linh dự thi môn Âm nhạc đã được công nhận là giáo viên dạy giỏi cấp thành phố năm học 2016-2017.

Dưới đây là một số hình ảnh các tiết dạy của 2 cô giáo.