Tin tức/(Trường Tiểu học Lương Khánh Thiện)/Tiểu học/
SINH HOẠT CHỦ ĐIỂM: “ MỪNG ĐẢNG MỪNG MỪNG XUÂN” TRƯỜNG TIỂU HỌC LƯƠNG KHÁNH THIỆN”.

Một mùa xuân nữa lại đến với chúng ta. Tiếng xuân náo lức lòng người, rạo rực đất trời, bởi mùa xuân chính là mùa của sinh sôi nảy nở, mùa của những hi vọng tràn đầy. Với người Việt Nam ta, gần 90 năm qua, mùa xuân bao giờ cũng gắn liền với Đảng và cứ mỗi độ Tết đến, xuân về là cả dân tộc lại vui mừng kỉ niệm ngày thành lập Đảng 3/2 “ Mừng đảng quang vinh – mừng xuân đất nước”, điều này cũng hợp với lẽ trời, thuận với lòng dân, bởi từ khi có Đảng, có Bác, người Việt Nam ta mới được làm chủ vận mệnh đất nước, mới thực sự được tự do, cơm no, áo ấm.

Đảng Cộng sản Việt Nam do Chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập, lãnh đạo và rèn luyện. Đảng đã lãnh đạo nhân dân tiến hành Cách mạng Tháng Tám 1945 thành công, xóa bỏ hoàn toàn chế độ thực dân phong kiến, lập nên nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa (nay là nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam); đánh thắng các cuộc chiến tranh xâm lược của thực dân, đế quốc, hoàn thành sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước; tiến hành công cuộc đổi mới, xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ vững chắc nền độc lập dân tộc. Dưới sự lãnh đạo của Đảng, đất nước đã giành được nhiều thành tựu vẻ vang, mở ra kỷ nguyên mới trong sự phát triển của dân tộc, kiên định con đường tiến lên Chủ nghĩa xã hội.

Trong không khí vui mừng phấn khởi của cả nước chuẩn bị các hoạt động chào đón kỉ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam(3/2/1930-3/2/2019), mừng đất nước lại bước vào một mùa xuân mới. Thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng Đội các cấp, của nhà trường, ngày 28/01/2019 Liên đội Tiểu học Lương Khánh Thiện  đã tổ chức Sinh hoạt chủ điểm “ Mừng Đảng - mừng xuân” cho các em đội viên nhi đồng.

 Về dự với buổi sinh hoạt có: Cô Tạ Thu Thủy - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Cô Trần Thị Lý- phó hiệu trưởng nhà trường cùng đông đủ các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh trong toàn trường.

Trong buổi sinh hoạt các em ĐVNĐ đã được tìm hiểu về Đảng cộng sản Việt Nam, về mùa xuân, về Tết cổ truyền của dân tộc thông qua  trò chơi hái hoa dân chủ vô cùng thú vị.

Tiếp đó là chương trình văn nghệ mừng Đảng mừng xuân đặc sắc với các tiết mục hát múa ca ngợi về quê hương đất nước, về Đảng và Bác Hồ kính yêu của các chi đội, chùm sao trong liên đội.

Cũng trong buổi sinh hoạt nhà trường đã dành tặng một số phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn, để động viên các em nhân dịp Tết đến xuân về.

Tác giả: thluongkhanhthien

Xem thêm

https://www.google.com/search?q=th+lkt+sinh+ho%E1%BA%A1t+gi%E1%BB%AFa+gi%E1%BB%9D&ie=utf-8&oe=utf-8&client=firefox-b-ab
Liên đội Tiểu học Lương Khánh Thiện tổ chức sinh hoạt giữa giờ cho đội viên, nhi đồng với bài nhảy dân vũ “Nối vòng tay lớn”.
Canh Dep Ha Nam Tu Camera VOV Giao Thong Quoc Gia
TIẾT DẠY THEO MÔ HÌNH VNEN - MÔN TOÁN LỚP 2
  • Ba công khai
  • Thông báo

Thông báo cam kết chất lượng giáo dục của nhà trường năm

Thông báo cam kết chất lượng giáo dục của trường tiểu học Lương Khánh Thiện năm học 2016-2017

THÔNG BÁO Công khai thông tin chất lượng giáo dục tiểu học

THÔNG BÁO Công khai thông tin chất lượng giáo dục tiểu học thực tế, năm học 2018-2019

Công khai Dự toán thu chi ngân sách nhà nước năm 2018

Công khai Dự toán thu chi ngân sách nhà nước năm 2018

Công khai thông tin về đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý và

Công khai thông tin về đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý và nhân viên của trường tiểu học, năm học 2017-2018

Công khai thông tin chất lượng giáo dục tiểu học thực tế,

Công khai thông tin chất lượng giáo dục tiểu học thực tế, năm học 2017-2018
Xem thêm...
Website Đơn vị