Tin tức/(Trường Tiểu học Lương Khánh Thiện)/Tiểu học/
Trường Tiểu học Lương Khánh Thiện tổ chức lễ khai giảng năm học 2018-2019.

Trong không khí náo nức của những ngày mùa thu lịch sử, chào đón đất nước 73 mùa hoa, hòa cùng niềm vui chung phấn khởi của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Thành phố Phủ Lý, sự nhất trí của Đảng ủy - Hội đồng nhân dân - Uỷ ban nhân dân phường Lương Khánh Thiện. Ngày 5/9/2018, trường Tiểu học Lương Khánh Thiện long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2018-2019.

Về dự buổi lễ khai giảng với nhà trường có các vị đại biểu đại diện cho Đảng ủy - Hội đồng nhân dân - Uỷ ban nhân dân phường Lương Khánh Thiện; các vị đại biểu là trưởng các ban, ngành, đoàn thể của phường; các ông bà trong cấp uỷ chi bộ của 9 tổ dân phố đóng trên địa bàn phường; các vị đại biểu đại diện cho phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Phủ Lý; các vị đại biểu đại diện cho các cơ quan, ban ngành, các doanh nghiệp đóng trên địa bàn Thành phố, địa bàn phường Lương Khánh Thiện; các vị đại biểu đại diện cho hội cha mẹ học sinh của nhà trường, của các lớp; cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh cũng có mặt đông đủ. Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi và trang trọng.

Để mở đầu cho buổi Lễ khai giảng năm học 2018-2019. Ban lãnh đạo nhà trường đã cùng các vị đại biểu, các thầy cô giáo và các em học sinh từ lớp 2 đến lớp 5 cùng đón các em học sinh lớp 1- lần đầu tiên cắp sách tới trường. 

Ngay sau lễ chào cờ, toàn trường được nghe bà Nguyễn Thị Thanh Dung – Phó bí thư thường trực Đảng ủy phường Lương Khánh Thiện trịnh trọng đọc thư của Chủ tịch nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam gửi các thầy cô giáo, các em học sinh, sinh viên cả nước nhân dịp năm học mới.

Tiếp theo chương trình khai giảng, cô giáo Tạ Thu Thủy - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên trình bày Diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường.

Trong buổi lễ khai giảng thầy trò nhà trường nhận được nhiều hoa và lời chúc mừng của các vị đại biểu khách quý.

Cũng trong buổi Lễ khai giảng năm học 2018-2019, các em học sinh được thưởng thức chương trình văn nghệ đặc sắc do các bạn trong đội văn nghệ và các cô giáo trong chi đoàn trình bày.