Tin tức/(Trường Tiểu học Lương Khánh Thiện)/Tiểu học/
SINH HOẠT CLB TDTTTT THÁNG 11 CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

          Hoạt động văn hóa, văn nghệ - Thể dục thể thao, là một phần không thể thiếu trong hoạt động của các nhà trường, không những tạo môi trường vui chơi, giải trí lành mạnh, mà còn góp phần quan trọng trong việc giáo dục đạo đức và hình thành nhân cách cho học sinh.  Hoạt động văn hóa, văn nghệ - Thể dục thể thao là một trong những nội dung của phương châm giáo dục toàn diện ( đức, trí, thể, mỹ ).

         Bởi vậy, ngoài việc nâng cao chất lượng giáo dục  nhà trường đã quan tâm đúng mực tới  hoạt động Thể dục, thể thao. Ngay từ đầu năm học, nhà trường đã có kế hoạch thành lập câu lạc bộ TDTT, câu lạc bộ thể dục thể thao thu hút đông đảo học sinh tham gia luyện tập thường xuyên như: Cờ vua, bóng đá, võ thuật....Với phương châm vui để học tập câu lạc bộ TDTT của nhà trường đã năng động, sáng tạo tổ chức nhiều hoạt động thành lập đội tuyển thể thao nòng cốt, tạo nên sân chơi lành mạnh, là nơi giao lưu, mở rộng tình đoàn kết, học hỏi, cũng như gắn kết tình cảm giữa các chi đội, chùm sao và giữa các em học sinh với nhau. Với những phương pháp và cách làm hiệu quả,  trong những năm gần đây, nhà trường luôn có những học sinh đạt thành tích cao trong các cuộc thi thể dục thể thao do Phòng , Sở giáo dục và đào tạo tổ chức. Dưới sự dìu dắt của thầy cô, cùng với sự đam mê của học sinh mà phong trào thể dục thể thao của nhà trường luôn được phát triển mạnh mẽ.

         Nhân ngày nhà giáo Việt Nam  20/11, bên cạnh những hoạt động văn hóa, văn nghệ thì hoạt động thể dục, thể thao của nhà trường cũng diễn ra vô cùng sôi nổi, phong phú, rầm rộ. Sau đây là hình ảnh một số hoạt động của câu lạc bộ thể dục thể thao của nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh diễn ra trong các buổi sinh hoạt CLB TDTT: