Tin tức/(Trường Tiểu học Lương Khánh Thiện)/Tiểu học/
LIÊN ĐỘI TIỂU HỌC LƯƠNG KHÁNH THIỆN TỔ CHỨC “ LỄ TUYÊN DƯƠNG THIẾU NHI THỰC HIỆN TỐT 5 ĐIỀU BÁC HỒ DẠY” NĂM HỌC 2018-2019.

        Trong không khí vui mừng của thiếu nhi cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh Bác Hồ kính yêu, kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền Phong Hồ Chí Minh(15/5/1941-15/5/2019); Thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng Đội thành phố Phủ Lý và Phòng Giáo dục - Đào tạo thành phố; Được sự nhất trí của các thầy cô giáo trong Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường. Liên đội Tiểu học Lương Khánh Thiện long trọng tổ chức “ Lễ tuyên dương thiếu nhi thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy” năm học 2018 - 2019 để báo công dâng Bác kính yêu những thành tích Liên đội đã đạt được và tuyên dương những cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và luôn thi đua  đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy.

          Về dự với buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo đại diện cho ĐU-UBND, BCH đoàn phường Lương Khánh Thiện, các thầy cô trong ban lãnh đạo nhà trường, ban chấp hành chi đoàn, Hội đồng sư phạm nhà trường cùng gần 60 em thiếu nhi tiêu biểu xuất sắc đại diện cho hơn 500em đội viên nhi đồng trong toàn Liên đội.

Tại buổi lễ các em đội viên nhi đồng đã được nghe, xem một số hình ảnh tư liệu về Bác Hồ. Qua đó, các em đã thêm hiểu biết sâu sắc hơn về Bác  Hồ và tình cảm yêu mến đặc biệt của Người dành cho thế hệ măng non của nước nhà. Cũng tại buổi lễ các em đội viên nhi đồng đã vui mừng báo công dâng Bác kính yêu những thành tích của Liên đội đã đạt được trong năm học 2018 – 2019. Sau phần báo công dâng Bác, các vị đại biểu đã được nghe một số tham luận chia sẻ những kinh nghiệm của những đội viên xuất sắc đã đạt được nhiều thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

        Đặc biệt, cũng tại buổi lễ tuyên dương, liên đội đã trao phần thưởng cho các chi đội, chùm sao, tặng giấy khen cho thiếu nhi có thành tích xuất sắc trong phong trào “Thiếu nhi thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy” và trao tặng giấy khen cháu ngoan Bác Hồ cho hơn 400 thiếu nhi trong toàn liên đội năm học 2018-2019.

        Buổi lễ kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi của các em thiếu nhi./.

        Trên đây là một số hình ảnh của buổi lễ: