Tin tức/(Trường Tiểu học Lương Khánh Thiện)/Tiểu học/
Trường Tiểu học Lương Khánh Thiện tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ ““Hội chợ trao đổi, chia sẻ đồ dùng, đồ chơi, sách truyện cho học sinh khối 1,2”.

Thực hiện sự chỉ đạo của phòng giáo dục và đào tạo thành phố Phủ Lý về việc tổ chức các sân chơi, câu lạc bộ cho học sinh. Được sự nhất trí của Hiệu trưởng trường Tiểu học Lương Khánh Thiện. Chi đoàn  TNCS  Hồ Chí Minh trường tiểu học Lương Khánh Thiện tổ chức “Hội chợ trao đổi, chia sẻ đồ dùng, đồ chơi,  sách truyện cho học sinh khối 1,2”. Với mục đích giúp các em học sinh hình thành hành vi tiết kiệm, có ý thức chia sẻ, tương thân, tương ái với bạn bè và những người xung quanh.

Trong buổi hội chợ, các em học sinh đã mang đến nhiều đồ dùng, đồ chơi, sách truyện…vẫn còn giá trị sử dụng nhưng mình không còn dùng đến  nữa để trao đổi với các bạn khác. Các gian hàng của các lớp được trưng bày đẹp mắt với đa dạng các mặt hàng. Hội chợ diễn ra trong không khí  háo hức, phấn khởi của các em học sinh. Sau phần khai mạc hội chợ với các tiết mục văn nghệ đặc sắc và trò chơi đố vui có thưởng, các em học sinh đã được tham gia mua sắm, trao đổi sản phẩm với khí thế rất sôi nổi và hào hứng.

Hội chợ trao đổi, chia sẻ đồ dùng, đồ chơi, sách truyện …không chỉ giúp cho các em học sinh có ý thức tiết kiệm, chia sẻ mà còn là dịp để các em học sinh được tham gia hoạt động trải nghiệm, được rèn các kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tương tác, bước đầu hình thành kỹ năng mua bán  tiêu dùng trong cuộc sống hàng ngày.