Tin tức/(Trường Tiểu học Lương Khánh Thiện)/Tiểu học/
Trường tiểu học Lương Khánh Thiện tổ chức vui Tết trung thu cho học sinh năm học 2017-2018

Tết trung thu đầu tiên tại ngôi trường mới Tiểu học Lương Khánh Thiện đã trở thành một ngày hội khó quên, khiến các em học sinh được vui vẻ, được chia sẻ yêu thương cùng bạn bè, thầy cô và cha mẹ.

Ngày hội vui Tết Trung thu tại trường Tiểu học Lương Khánh Thiện đã diễn ra rất giản dị nhưng đầy ấm áp, vui tươi. Ngay từ buổi đầu Hội, sự xuất hiện của Đội múa Lân, múa Sư Tử, trong tiếng trống rộn ràng đã mang không khí Tết Trung thu về với các em học sinh, giúp các em vừa vui vẻ, vừa hiểu hơn về nét đẹp truyền thống của dân tộc là sự cầu mong đất nước thái bình, nhà nhà gặp nhiều may mắn. Dưới đây là chùm ảnh đẹp vui Tết Trung thu 2017 của Trường Tiểu học Lương Khánh Thiện.