Tin tức/(Trường Tiểu học Lương Khánh Thiện)/Tiểu học/
Liên đội Tiểu học Lương Khánh Thiện thường xuyên đổi mới hình thức tổ chức các hoạt động giữa giờ cho đội viên, nhi đồng.

Hoạt động giữa giờ là những hoạt động rất bổ ích và cần thiết cho học sinh, đặc biệt là lứa tuổi học sinh tiểu học, giúp cho các em thư giãn đầu óc sau những giờ học căng thẳng và phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần. Không những vậy, các hoạt động giữa giờ còn góp phần rất lớn trong việc giáo dục kỹ năng sống cho học sinh, rèn luyện tác phong nhanh nhẹn, tinh thần tập thể, giáo dục ý thức đạo đức, hình thành và phát triển ở học sinh các kĩ năng cơ bản, cần thiết phù hợp với sự phát triển chung của các em. Đây cũng là con đường để giúp trẻ hình thành và phát triển toàn diện nhân cách. 

Nhận thức được ý nghĩa quan trọng đó, trong những năm qua, Liên đội Tiểu học Lương Khánh Thiện đã luôn duy trì thường xuyên, đổi mới và đa dạng các hình thức  tổ chức sinh hoạt giữa giờ cho các em học sinh.

         Trong giờ ra chơi, các em học sinh được tham gia vào rất nhiều các hoạt động lành mạnh và bổ ích như: Thể dục giữa giờ; múa hát dân ca, nhảy dân vũ; chơi các trò chơi dân gian; đọc sách báo tại thư viện thân thiện của lớp, tham gia chăm sóc các công trình măng non của Liên đội ...

Sau đây là một số hình ảnh tham gia sinh hoạt giữa giờ của các em học sinh: