Tin tức Tin tức/(Trường Tiểu học Mensa)/Tin tức - Sự kiện/

TRƯỜNG TIỂU HỌC MENSA HÂN HOAN TRONG NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Hòa trong không khí vui mừng, phấn khởi của các thầy cô giáo và các em học sinh trên toàn quốc, hưởng ứng Ngày Hội toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng ngày 5 tháng 9 năm 2019, Trường Tiểu học Mensa long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020.

Đến dự buổi Lễ khai giảng năm học mới có sự hiện diện của Bà Nguyễn Thị Lan Anh - Giám đốc Nghiên cứu và Phát triển - Công ty Aiko Việt Nam, các bậc phụ huynh cùng toàn thể giáo viên, nhân viên và các em học sinh của trường.

Trong buổi lễ khai giảng Bà Trịnh Thị Hồng Vân – Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư chúc mừng Khai giảng năm học mới của Tổng bí thư – Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi đến toàn thể các em học sinh và nhà trường.

Bà Trịnh Thị Hồng Vân – Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư chúc mừng Khai giảng năm học mới của Tổng bí thư – Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2019-2020. (Ảnh: Mạnh Hùng)

Đại diện học sinh nhà trường lên đọc lời hứa trong ngày khai giảng

Đại diện học sinh nhà trường đọc lời hứa trong ngày khai giảng năm học mới. (Ảnh: Mạnh Hùng)

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng năm học mới của các em học sinh