Tin tức Tin tức/(Trường Tiểu học Mensa)/Tin tức - Sự kiện/

Tưng bừng Hội thi cờ vua thành phố Phủ Lý

Chiều ngày 21 và 22/11/2019, cùng với đội tuyển cờ vua các trường tiểu học trong toàn thành phố Phủ Lý, đội tuyển cờ vua trường Tiểu học Mensa dự thi đấu cờ vua cấp thành phố năm học 2019 – 2020 tại trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.

Là trường tiểu học luôn chú trọng tổ chức cho học sinh tham gia các hoạt động trải nghiệm nhằm phát triển năng lực sáng tạo, giúp các em hình thành các kĩ năng, giá trị và phẩm chất của bản thân, nhà trường đã thành lập và duy trì Câu lạc bộ cờ vua  giúp phát triển và nuôi dưỡng trí thông minh  của học sinh,  kích thích sự hưng phấn của não, giúp cho não phát triển và hoàn thiện dần các chức năng, tư duy sắc sảo, logic hơn. 

Tham gia thi đấu cờ vua cấp thành phố là dịp để học sinh của trường tham gia sân chơi giải trí lành mạnh, giao lưu cùng các trường bạn trong toàn thành phố.

Năm học này nhà trường mới có học sinh khối lớp 1, 2 và 3, với giới hạn chỉ có 4 học sinh nên đội tuyển của trường đi thi đấu với những gương mặt: Nguyễn Ngọc Hà lớp 1T, Nguyễn Thùy Giang lớp 2 M, Nguyễn Hồng Thăng và Nguyễn Xuân Long lớp 3T. Kết quả của trường: Tất cả học sinh tham gia đều có được bàn thắng, các em đều được những giây phút trải nghiệm thú vị với các bạn cùng trang lứa và các anh chị lớp trên ở các trường trong thành phố.

 Xin chúc mừng các em!

Sau đây là một số hình ảnh của học sinh tại phòng thi đấu:

 

Tin cùng chuyên mục

Xem thêm