Tin tức Tin tức/(Trường Tiểu học Mensa)/Tin tức - Sự kiện/

Trường Tiểu học Mensa tổ chức Lễ kỷ niệm 20/11

Nhân kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chiều ngày 20/11/2019, trường Tiểu học Mensa long trọng tổ chức lễ kỷ niệm. Đến dự và chúc mừng nhà trường có bà Nguyễn Thị Lan Anh – Phó chủ tịch Hội đồng quản trị và các bậc phụ huynh trong Ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2019 – 2020 của nhà trường.

Trường Tiểu học Mensa là ngôi trường Tiểu học tư thục được thành lập và đi vào hoạt động từ năm học 2019 – 2020, mang sứ mệnh kế thừa và phát huy giá trị bản sắc truyền thống đồng thời áp dụng các phương pháp giáo dục tiên tiến, hướng tới mục tiêu phát triển toàn diện đạo đức, nhân cách, tư duy sáng tạo, tư duy phản biện đặc biệt là khả năng sử dụng Tiếng Anh để học sinh trở thành những công dân có trách nhiệm, hoài bão với đầy đủ phẩm chất, năng lực, sống hạnh phúc, góp phần xây dựng đất nước hội nhập quốc tế.

Kể từ khi khai giảng năm học mới, dưới sự hướng dẫn tận tâm, đầy trách nhiệm của các thầy cô giáo, học sinh được trải qua những giờ học bổ ích, được tích lũy kiến thức thông qua những hoạt động trải nghiệm. Các hoạt động học tập không chỉ nằm trong khuôn khổ lớp học mà còn được tổ chức ngoài khuôn viên trường lớp, giúp học sinh cảm nhận sâu sắc về thế giới tự nhiên xung quanh.Ngoài nội dung theo quy định của Bộ GD&ĐT, chương trình học tập của nhà trường còn mở rộng phát triển cho học sinh kỹ năng xã hội, tình cảm, thể chất, sáng tạo, nghệ thuật thông qua các hoạt động hàng ngày, rèn luyện ý thức và khả năng tập trung từ chính nhận thức của học sinh. Đến dự buổi lễ, cha mẹ học sinh vô cùng phấn khởi trước sự tự tin của các con khi tham gia chương trình buổi lễ.

Sau đây là một số hình ảnh của Lễ kỷ niệm:

Niềm vui của cô và trò trong ngày hội truyền thống

Tiết mục múa của các em học sinh lớp 1M

Tin cùng chuyên mục

Xem thêm