Tin tức Vui Tết Trung Thu - Trường Tiểu Học Mensa

Bánh chưng - Biểu tượng không thể thiếu trong dịp Tết cổ truyền

21/01/2020

Từ xa xưa đến nay, mỗi dịp Tết đến xuân về, người người nhà nhà lại chuẩn bị những nồi bánh chưng rất to để đón Tết. Bởi trong tâm thức của mỗi người thì bánh chưng là món ăn mang ý nghĩa sum vầy, ý nghĩa đoàn viên bình dị nhưng ấm áp.

Hội thi “Nét chữ người giáo viên” của Trường Tiểu học Mensa

13/01/2020

Cha ông ta có câu “Nét chữ, nết người”. Để có thể hướng dẫn, giáo dục học sinh tiểu học viết đúng, viết cẩn thận, viết đẹp, nét chữ của người giáo viên tiểu học đặc biệt quan trọng.

Học sinh trường Tiểu học Mensa sinh hoạt Câu lạc bộ Tiếng Anh với chủ đề “Giáng sinh yêu thương”

25/12/2019

Các bạn học sinh trường tiểu học Mensa được hưởng không khí ngày Noel bên bạn bè và thầy cô, đã tìm hiểu văn hóa phương Tây thông qua hoạt động “Đố vui về Ngày Giáng sinh”

Nâng cao chất lượng dạy và học tại trường Tiểu học Mensa

23/12/2019

Ngày 21/12/2019, để nâng cao chất dạy và học, trường Tiểu học Mensa đã tổ chức tập huấn chuyên môn cho cán bộ, giáo viên

Một cô giáo yêu nghề, mến trẻ

29/11/2019

Cô giáo Nguyễn Thị Như là một cô giáo yêu nghề, mến trẻ giảng dạy ở trường tiểu học Mensa

Tưng bừng Hội thi cờ vua thành phố Phủ Lý

22/11/2019

Học sinh trường Tiểu học Mensa dự thi cờ vua cấp thành phố

Trường Tiểu học Mensa tổ chức Lễ kỷ niệm 20/11

21/11/2019

Chiều 20/11/2019, Trường tiểu học Mensa long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Mensa school - Đổi mới các hoạt động tập thể của học sinh

16/10/2019

Để nâng cao chất lượng của những hoạt động giáo dục thể chất, Trường Tiểu học Mensa đã xây dựng những bài tập mới, phù hợp và sáng tạo hơn nhằm truyền cảm hứng cho các em trong hoạt động tập thể buổi sáng và giữa giờ. Các bài tập đều phù hợp với thể lực của học sinh tiểu học và được tập trên nền nhạc vui tươi.

TUYÊN TRUYỀN VÀ TẬP HUẤN VỀ PCCC CHO GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC MENSA

14/10/2019

Ngày 13 tháng 10 năm 2019, Trường Tiểu học Mensa và Trường mầm non Aiko Montessori đã phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC & Cứu nạn cứu hộ Công An Tỉnh Hà Nam tổ chức 1 buổi tuyên truyền cho cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường về pháp luật và kiến thức phòng cháy, chữa cháy (PCCC).

Vui Tết Trung Thu - Trường Tiểu Học Mensa

14/09/2019

Vui tết - đón trăng - nhớ Bác Hồ, trường Tiểu học Mensa đã tổ chức cho các em học sinh hoạt động trang trí mâm cỗ trung thu với biết bao điều lý thú và bổ ích.

DANH MỤC TIN