Tin từ đơn vị khác

Gặp mặt đầu xuân Mậu Tuất 2018

Vui tết thiếu nhi 1.6

          Sáng ngày 01/06/2020, cô và trò Trường mầm non Liêm Chung TP Phủ Lý đã hân hoan chào đón các đoàn đại biểu đại diện cho Đảng ủy - HĐND - UBND các cấp đến thăm và tặng quà cho các con thiếu niên nhi đồng nhân ngày tết thiếu nhi 1/6.

* Đoàn đại biểu thay mặt cho đảng ủy - HĐND - UBND TP Phủ Lý do:

 - Ông Phạm Chí Thống - Thành ủy viên, Phó CT HĐND TP làm trưởng đoàn

-  Ông Vũ Văn Hiển - Phó Trưởng phòng GD&ĐT Thành phố

- Bà Nguyễn Thị Thu Hương - Phó Trưởng phòng Lao động -TB&XH Thành phố đã về dự.

          * Đoàn đại biểu thay mặt cho đảng ủy - HĐND - UBND xã Liêm Chung do ông Phạm Văn Hoành - Bí thư Đảng ủy xã Liêm Chung làm trưởng đoàn cùng các ông Phạm Ngọc Báu - Phó bí thư thường trực - Chủ tịch HĐND xã; ông Phạm Thanh Hải - P.Bí Thư - Chủ Tịch UBND xã cũng đã về dự.

          * Đoàn đại biểu thay mặt cho hội cha mẹ nhà trường do ông: Trần Văn Hào - Ban đại diện cha mẹ trẻ của nhà trường. Cùng các ông, bà là đại diện cho cha mẹ trẻ của 10 nhóm lớp cũng về dự đông đủ

          Tại buổi lễ các con đã được nghe chú Phạm Chí Thống - Thành ủy viên, Phó CT HĐND TP làm trưởng đoàn đã ôn lại ý nghĩa lịch sử của ngày 1.6 và gửi tới các con những lời động viên, lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày Quốc tế thiếu niên nhi đồng. Đồng thời chỉ đạo nhà trường, địa phương và nhắc nhở cha mẹ trẻ quan tâm nhiều hơn nữa đến thế hệ trẻ, mầm non tương lai của đất nước.

           Ngày 1.6 thực sự là một ngày vui và ý nghĩa đối với cô và trò nhà trường.

 

Tác giả: mnliemchung

Xem thêm

Hà Nam - Nơi tôi sinh ra và lớn lên ♥
HÀ NAM VẺ ĐẸP ĐỒNG CHIÊM
Canh Dep Ha Nam Tu Camera VOV Giao Thong Quoc Gia
Phủ Lý Thành Phố Ngã Ba Sông
NGƯỜI THẦY - Cẩm Ly