Tin từ đơn vị khác

Kết quả cân đo sức khỏe tháng 12/2019 của trẻ

             Trong không khí tưng bừng cả nước chào mừng 130 năm ngày sinh nhật Bác và náo nức phấn khởi đón mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. Sáng ngày 1/6 trường MN Liêm Chính vui mừng tổ chức vui tết thiếu nhi 1/6 để giúp các con hiểu được ý nghĩa của ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

            Về thăm và tặng quà cho cô và cháu nhà trường có Đoàn đại biểu của Thành ủy, UBND và PGD&ĐT TP Phủ Lý do đồng chí Nguyễn Hữu Chương- UVBTV Thành ủy - Phó Chủ tịch HĐND thành phố Phủ Lý làm trưởng đoàn cùng các đồng chí: Nguyễn Thị Bích Nhạn - UVBTV Thành ủy -  Chủ nhiệm UBKT thành ủy Phủ Lý, đồng chí Trịnh Xuân Thắng - Trưởng phòng GD&ĐT thành phố Phủ Lý, đồng chí Phạm Thị Ánh Tuyết - Phó trưởng phòng Lao động -TB&XH thành phố Phủ Lý. 

         Đoàn đại biểu đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND phường Liêm Chính có đồng chí Đan Văn Hân- Bí thư Đảng ủy cùng các đồng chí trưởng các Ban, ngành, đoàn thể của phường

           Đoàn đại biểu đại diện Ban thường trực cha mẹ trẻ có cô Cao Thị Thu Thanh - Hội trưởng cùng các cô trong Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường, các đồng chí trong Ban lãnh đạo nhà trường, các cô giáo và các con học sinh cũng về dự đông đủ.

           Để chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 nhà trường đã tổ chức chương trình văn nghệ và một số trò chơi mà các bé yêu thích. Sau đây là một số hình ảnh của ngày 1/6.

Đồng chí Nguyễn Hữu Chương- UVBTV Thành ủy - Phó Chủ tịch HĐND thành phố Phủ Lý

tặng quà cho cô và cháu nhà trường

Các con biểu diễn chương trình văn nghệ chào mừng

Các con chơi trò chơi Kéo co

Trò chơi Bịt mắt đánh trống

Tác giả: mnliemchinh

Xem thêm

Hà Nam - Nơi tôi sinh ra và lớn lên ♥
HÀ NAM VẺ ĐẸP ĐỒNG CHIÊM
Canh Dep Ha Nam Tu Camera VOV Giao Thong Quoc Gia
Phủ Lý Thành Phố Ngã Ba Sông
NGƯỜI THẦY - Cẩm Ly