Tin tức/(Trường Tiểu học Minh Khai)/Tiểu học/
Trường tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai Thành phố Phủ Lý tỉnh Hà Nam tổ chức các hoạt động kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Nhân dịp 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1977 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Công đoàn trường tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai Thành phố Phủ Lý tưng bừng tổ chức các hoạt động kỉ niệm.

1. Tham quan học tập  thực tế:

Về thăm quê Bác (Nghệ An) và thăm khu di tích Lam Kinh (Thanh Hóa)

2. Tổ chức Hội thi nấu ăn giỏi của đoàn viên công đoàn nhà trường:

Các tổ công đoàn rất hào hứng chuẩn bị cho phần thi nấu ăn. Đúng 2 gờ 30 phút ngày 5/3/2017, nguyên liệu và các dụng cụ nấu ăn đã được chuẩn bị đầy đủ. Các cô giáo bắt tay vào nấu nướng và trang trí các món ăn. Dưới đôi bàn tay khéo léo của những người phụ nữ đảm đảng " Giỏi việc nước - Đảm việc nhà", sau 2 giờ đồng hồ, các mâm cơm đã được hoàn tất, mùi vị thơm ngon, trang trí đẹp mắt vô cùng hấp dẫn.

Và chúng ta cùng ngắm nhìn những mâm cơm thật đẹp mắt và hấp dẫn của các tổ công đoàn đã được đánh giá lựa chọn mâm cơm vô cùng hấp dẫn.