Tin tức/(Trường Tiểu học Minh Khai)/Tiểu học/
Tết trung thu năm 2016

Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai Thành phố Phủ Lý tổ chức Chương trình Vui Tết trung thu năm 2016 cho các em đội viên nhi đồng trong toàn Liên đội.

Thực hiện Công văn số 133-ngày 07/9/2016 của UBND Thành phố Phủ Lý về tổ chức các hoạt động vui Tết trung thu năm 2016 cho các cháu thiếu niên, nhi đồng. Được sự nhất trí của Chi bộ, Ban lãnh đạo nhà trường, sáng ngày 15/9/2016 trường tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai Thành phố Phủ Lý tưng bừng tổ chức Chương trình Vui Tết trung thu năm 2016 cho các em đội viên nhi đồng trong toàn Liên đội.

Các em thân mến! Vào mỗi đêm Trung thu, trăng sáng tỏ khắp trần gian, trẻ em lại náo nức rước đèn phá cỗ. Ở Việt Nam, từ sau khi Cách mạng Tháng Tám thành công, Tết Trung thu đã thực sự trở thành Tết của thiếu nhi cả nước. Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh – người luôn dành những tình cảm yêu thương và sự quan tâm sâu sắc tới các cháu Thiếu niên Nhi đồng. Trung thu nào Người cũng có thư gửi cho các cháu với những lời thơ đầy cảm động.

“Trung thu trăng sáng như gương
                                 Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương Nhi đồng
                                             Sau đây Bác viết mấy dòng
                                 Gửi cho các cháu, tỏ lòng nhớ nhung”