Tin tức/(Trường Tiểu học Minh Khai)/Tin tức - Sự kiện/
Phường Minh Khai đón nhận huân chương lao động hạng Nhất và tổng kết nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội năm 2016

Sáng ngày 30/12/2016 phường Minh Khai đã long trọng tổ chức lễ đón nhận huân chương lao động hạng Nhất và tổng kết nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội năm 2016.

          Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Anh Chức- Tỉnh ủy viên, phó bí thư Thành ủy, chủ tịch UBND thành phố, lãnh đạo các phòng, ban ngành đoàn thể của thành phố, lãnh đạo Đảng ủy- UBND các phường xã, lãnh đạo Đảng ủy- HĐND- UBND- ủy ban MTTQ, các ban ngành đoàn thể của phường Minh Khai, các đồng chí lãnh đạo chủ chốt phường Minh Khai quan các thời kỳ, lãnh đạo các cơ quan,  đơn vị, doanh nghiệp đóng trên địa bàn phường, các đồng chí bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, trưởng ban công tác mặt trận và các công dân tiêu biểu của phường…

Phường Minh Khai được thành lập từ năm 1981 (trên cơ sở phố Minh Khai cũ), là một trong những ph­ường trung tâm của thành phố Phủ Lý và của Tỉnh Hà Nam. Những năm qua, cán bộ và nhân dân phường Minh Khai đã đoàn kết vượt qua khó khăn, vận dụng linh hoạt, sáng tạo các cơ chế, chính sách để lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện có hiệu quả, tạo nhiều bước đột phá trên các lĩnh vực; các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng đề ra đều đạt và vượt. Kinh tế của phường phát triển với tốc độ tăng trưởng khá, cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng tích cực, thu ngân sách hàng năm đều đạt và vượt chỉ tiêu được giao. Năm 2011: Thu ngân sách đạt 123 % kế hoạch năm. Năm  2015: Thu ngân sách đạt 135% kế hoạch năm.

Cùng với đẩy mạnh phát triển kinh tế, phường luôn quan tâm phát triển sự nghiệp văn hoá-xã hội, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân. Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá” được đẩy mạnh, năm 2016 có 96% gia đình đạt tiêu chuẩn gia đình văn hóa, 9/9 tổ dân phố được công nhận là tổ văn hóa, 1 đơn vị công an, 03 nhà tr­ường giữ vững đơn vị văn hoá cấp Tỉnh. Đời sống của nhân dân không ngừng được cải thiện,Công tác đảm bảo an sinh xã hội, giảm nghèo được quan tâm, số hộ nghèo còn 0,34% (theo tiêu chí mới). Sự nghiệp giáo dục và đào tạo luôn đạt được thành tích tốt, 3 nhà trường luôn là lá cờ đầu của ngành giáo dục tỉnh Hà Nam; công tác y tế, dân số, gia đình có nhiều chuyển biến tích cực. Đảng bộ phường luôn đạt trong sạch, vững mạnh tiêu biểu. Giai đoạn 2011- 2015 Đảng bộ, nhân dân phường Minh Khai đã được các cấp, các ngành khen thưởng, tặng nhiều Cờ, Bằng khen, Giấy khen.

Tại lễ kỷ niệm, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, đồng chí Nguyễn Anh Chức- Phó Bí thư Thành  ủy, Chủ tịch UBND thành phố đã trao Huân chương Lao động hạng Nhất cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường Minh Khai.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Anh Chức- Tỉnh ủy viên, phó bí thư Thành ủy, chủ tịch UBND thành phố ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường Minh Khai đã đạt được trong những năm vừa qua đồng thời mong muốn trong thời gian tới, phường sẽ luôn phát huy những thành tích đã đạt được, tiếp tục đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, khắc phục mọi khó khăn, hạn chế, không ngừng củng cố và xây dựng phường vững mạnh toàn diện về mọi mặt./.

Bích Hạnh- Xuân Hòa

 

Tác giả: thminhkhai

Xem thêm

Hà Nam - Nơi tôi sinh ra và lớn lên ♥
HÀ NAM VẺ ĐẸP ĐỒNG CHIÊM
Canh Dep Ha Nam Tu Camera VOV Giao Thong Quoc Gia
Phủ Lý Thành Phố Ngã Ba Sông
  • Ba công khai
  • Thông báo

TKB KHỐI 4 (2016-2017)

THỜI KHÓA BIỂU KHỐI 4 - NĂM HỌC 2016 - 2017( Thực hiện từ tuần 5)

TKB NHÓM SỞ THÍCH KHỐI 1,2,3(2016-2017)

TKB NHÓM SỞ THÍCH KHỐI 1,2,3(2016-2017)

TKB KHỐI MÔN ÍT GIỜ KHỐI 4,5 (2016-2017)

THỜI KHÓA BIỂU MÔN ÍT GIỜ - NĂM HỌC 2016 - 2017 ( Thực hiện từ tuần 5)

TKB KHỐI 1 (2016-2017)

THỜI KHÓA BIỂU KHỐI 1 - NĂM HỌC 2016 - 2017 (Thực hiện từ 5 tháng 9 - 2016)

BẢNG PHÂN CÔNG CHUYÊN MÔN GIÁO VIÊN NĂM HỌC 2016- 2017

BẢNG PHÂN CÔNG CHUYÊN MÔN GIÁO VIÊN Năm học : 2016- 2017
Xem thêm...
Website Đơn vị