Tin tức/(Trường Tiểu học Minh Khai)/Tin tức - Sự kiện/
Các đồng chí lãnh đạo Thành ủy – HĐND – UBND và lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể của Thành phố thăm và tặng quà các cháu thiếu niên, nhi đồng tại các điểm tổ chức đón tết trung thu.

Nhân dịp tết Trung thu năm 2016, các đồng chí lãnh đạo Thành ủy – HĐND – UBND và lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể của Thành phố đi thăm và tặng quà các cháu thiếu niên, nhi đồng tại các điểm tổ chức đón tết trung thu.

           Đoàn đi thăm, tặng quà gồm các đồng chí Bùi Hồng Tiến – Phó bí thư TT Thành ủy, đ/c Lê Văn Dũng - Ủy viên BTV Thành ủy – Phó chủ tịch UBND Thành phố, đ/c Nguyễn Hữu Chương – Uỷ viên BTV Thành ủy – Phó chủ tịch HĐND Thành phố cùng lãnh đạo các phòng, ban ngành của Thành phố đã đến thăm và tặng quà các cháu thiếu niên, nhi đồng tại 3 điểm tổ chức “Đêm hội trăng rằm” của phường Lê Hồng Phong, xã Phù Vân và xã Liêm Chung.

Tại những nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo đã tặng quà cho các cháu thiếu nhi, dự hội trại Trung thu, thăm hỏi sức khỏe, việc học tập, rèn luyện của thiếu niên, nhi đồng và công tác chuẩn bị, tổ chức cho các cháu vui đón tết Trung thu của cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể của các địa phương. Đồng thời chúc các cháu thiếu niên, nhi đồng đón tết Trung thu vui vẻ, luôn chăm ngoan, học giỏi, làm nhiều việc tốt để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Các đồng chí đề nghị cấp ủy đảng, chính quyền, các tổ chức chính trị - xã hội cùng các nhà trường tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất để các cháu được phát triển toàn diện.

Nhân dịp tết Trung thu, tất cả các phường, xã, các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố đều tổ chức vui Trung thu cho thiếu niên, nhi đồng và dành nhiều món quà tặng các cháu có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi trên địa bàn. Đêm hội trăng rằm đã đem đến cho các cháu thiếu nhi một sân chơi bổ ích và tràn ngập tiếng cười, là món quà mà các cấp các ngành gửi đến các em nhân dịp đầu năm học mới, khuyến khích các em chăm ngoan học giỏi, thực sự là những chủ nhân tương lai của đất nước./.

Thúy Nga- Đức Quang- Xuân Hòa

 

Tác giả: ĐVS

Xem thêm

Hà Nam - Nơi tôi sinh ra và lớn lên ♥
HÀ NAM VẺ ĐẸP ĐỒNG CHIÊM
Canh Dep Ha Nam Tu Camera VOV Giao Thong Quoc Gia
Phủ Lý Thành Phố Ngã Ba Sông
  • Ba công khai
  • Thông báo

TKB KHỐI 4 (2016-2017)

THỜI KHÓA BIỂU KHỐI 4 - NĂM HỌC 2016 - 2017( Thực hiện từ tuần 5)

TKB NHÓM SỞ THÍCH KHỐI 1,2,3(2016-2017)

TKB NHÓM SỞ THÍCH KHỐI 1,2,3(2016-2017)

TKB KHỐI MÔN ÍT GIỜ KHỐI 4,5 (2016-2017)

THỜI KHÓA BIỂU MÔN ÍT GIỜ - NĂM HỌC 2016 - 2017 ( Thực hiện từ tuần 5)

TKB KHỐI 1 (2016-2017)

THỜI KHÓA BIỂU KHỐI 1 - NĂM HỌC 2016 - 2017 (Thực hiện từ 5 tháng 9 - 2016)

BẢNG PHÂN CÔNG CHUYÊN MÔN GIÁO VIÊN NĂM HỌC 2016- 2017

BẢNG PHÂN CÔNG CHUYÊN MÔN GIÁO VIÊN Năm học : 2016- 2017
Xem thêm...
Website Đơn vị