tin tức-sự kiện

Trường TH Nguyễn Thị Minh Khai TP Phủ Lý phối hợp với Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục Việt Nam VPBOX tổ chức Hội thi tài năng tiếng anh năm học 2014-2015.

Chiều ngày 30/12/2014 Trường tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai thành phố Phủ Lý phối hợp với Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục Việt Nam VPBOX tổ chức Hội thi tài năng tiếng anh năm học 2014- 2015.

Hội thi là một trong những hoạt động nằm trong đề án ngoại ngữ Quốc gia đến năm 2020 và xây dựng trường điển hình dạy- học ngoại ngữ mà trường tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai được Sở GD- ĐT tỉnh Hà Nam chọn làm điểm. Hội thi được tổ chức với 3 phần thi gồm thi rung chuông vàng khối lớp 3, thi viết khối lớp 4, thi năng khiếu và hùng biện tiếng anh khối lớp 5. Mỗi phần thi đều mang đến sự hứng khởi cho các vị đại biểu, các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh. Nếu như phần thi rung chuông vàng của các em học sinh khối lớp 3 gay cấn, hồi hộp thì phần thi năng khiếu và hùng biện của các em khối lớp 5 lại vô cùng sôi nổi và cuốn hút. Xen lẫn giữa các phần thi là những tiết mục văn nghệ, những trò chơi đố vui có thưởng và những màn giao lưu giữa các em học sinh với người nước ngoài. 

Hội thi “tài năng tiếng Anh” không chỉ là một sân chơi bổ ích, tạo cơ hội cho các em học sinh giao lưu, học hỏi, trau dồi kiến thức ngoại ngữ mà còn là dịp để giáo viên trao đổi kinh nghiệm giảng dạy, cách tổ chức các tiết học để việc dạy và học tiếng anh trở lên thiết thực và hiệu quả hơn./.

 

Tác giả: thminhkhai

Xem thêm

Hà Nam - Nơi tôi sinh ra và lớn lên ♥
HÀ NAM VẺ ĐẸP ĐỒNG CHIÊM
Canh Dep Ha Nam Tu Camera VOV Giao Thong Quoc Gia
Phủ Lý Thành Phố Ngã Ba Sông
NGƯỜI THẦY - Cẩm Ly