Buổi nói chuyện kỉ niệm ngày 22/12 - Thành lập QĐND Việt Nam

TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN THỊ MINH KHAI TỔ CHỨC BUỔI NÓI CHUYỆN TRUYỀN THỐNG CHỦ ĐỀ 22-12

Ngày 20-12-2018, được sự nhất trí của Ban lãnh đạo nhà trường Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai  phối hợp với Hội cựu chiến binh phường Minh Khai  tổ chức chương trình nói chuyện chuyên đề nhân dịp kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22.12.1944 - 22.12.2018) và kỷ niệm 29 năm Ngày Quốc phòng toàn dân (22.12.1989 - 22.12.2018).

Tại buổi giao lưu này nhà trường đã trao nhiều phần quà có giá trị động viên các là con bộ đội chiến sỹ. Đây là hoạt động thường xuyên nhằm giáo dục đạo đức cũng như truyền thống lịch sử cho các em học sinh nhà trường. Từ đó, bồi dưỡng lòng tự hào về truyền thống yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng của dân tộc, để không ngừng tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, lập thân, lập nghiệp, luôn giữ quyết tâm của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tác giả: thminhkhai

Hà Nam - Nơi tôi sinh ra và lớn lên ♥