tin tức-sự kiện

Trường tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai thành phố Phủ Lý long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017-2018.

                       NGÀY KHAI TRƯỜNG, NGÀY HỘI CỦA NHỮNG ƯỚC MƠ

          Vậy là một mùa hè đầy ắp những kỷ niệm đã đi qua và năm học mới nữa đã đến. Hòa chung không khí tự hào, phấn khởi trong những ngày mùa thu lịch sử, trong niềm vui của ngày hội khai trường trên cả nước, thày trò trường tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017-2018.

            Về dự với buổi lễ khai trường năm nay, cô trò nhà trường vui mừng được đón các vị lãnh đạo đại diện UBND tỉnh, sở GD&ĐT Hà Nam, Đảng ủy, HĐND, UBND, phòng GD&ĐT thành phố phủ Lý, Trong buổi lễ long trọng này còn có sự hiện diện của lãnh đạo Đảng ủy,HĐND, UBND phường Minh Khai, trưởng các ban ngành đòn thể, các bác bí thư chi bộ, tổ trưởng các tổ dân phố, các bậc cha mẹ đại diện của các lớp, các cô chú phóng viên báo, đài phát thanh truyền hình tỉnh, thành phố và hơn 1300 em học sinh.

Mở màn cho chương trình của ngày hội khai trường là nghi thức đón các em học sinh lớp 1 vào trường với tất cả sự trang trọng và niềm hân hoan phấn khởi.

Tiếp theo là phần nghi lễ chào cờ thiêng liêng trong lời hát Quốc ca hùng tráng, trang nghiêm của cô trò cùng các vị đại biểu khách quý “Cùng tiến lên…cùng tiến lên… nước non Việt Nam ta vững bền”

        Trong diễn văn khai trường, cô giáo Lê Thị Thúy Nga bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã điểm lại những thành tích nổi bật thầy trò nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua đồng thời thể hiện rõ khí thế quyết tâp thi đua của cả cô và trò trường tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai, hi vọng những quyết tâm ấy lại tiếp tục đem những thành công rực rỡ trong năm học mới. 

Ông Vũ Đại Thắng - Ủy viên dự khuyết trung ương Đảng, phó chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam  tặng hoa chúc mừng cô và trò nhà trường.

          Trong phát biểu của em Phạm Lê Ngân Khánh học sinh lớp 5E đã thay mặt cho học sinh toàn trường hứa quyết tâm nỗ lực học tập, rèn luyện những phẩm chất và năng lực để không phụ lòng của thày cô và cha mẹ.

Nhân dịp khai giảng năm học mới, nhà trường dành những phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn động viên các em có động lực phấn đấu vươn lên.

    Phần Hội khai trường được diễn ra thật vui nhộn với các tiết mục văn nghệ đặc sắc cùng màn đồng diễn võ thuật khỏe khắn tưng bừng của các em học sinh khối 4, 5..

Kết thúc buổi lễ, các vị đại biểu, các thày cô, các em học sinh cùng hát vang bài hát "Như có Bác trong ngày vui đại thắng".

       Trong không khí tưng bừng phấn khởi quyết tâp thi đua  của cả cô và trò, Năm học mới 2017-2018 trường tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai chắc chắn sẽ gặt hái những thành tích rực rỡ.

 

 

Tác giả: thminhkhai

Xem thêm

Hà Nam - Nơi tôi sinh ra và lớn lên ♥
HÀ NAM VẺ ĐẸP ĐỒNG CHIÊM
Canh Dep Ha Nam Tu Camera VOV Giao Thong Quoc Gia
Phủ Lý Thành Phố Ngã Ba Sông
NGƯỜI THẦY - Cẩm Ly