Tin tức/(Trường TH Nguyễn Hữu Tiến)/TIN TỨC-SỰ KIỆN/
LỄ KẾT NẠP ĐỘ VIÊN

               Nhân dịp kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931- 26/03/2017), chào mừng thành công đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Yên Bắc lần thứ XV nhiệm kì 2017 – 2022,  Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Hữu Tiến long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đội viên (đợt 1) năm học 2016 – 2017 cho 50 nhi đồng khối 3 tại phòng học lớp 3C của nhà trường. 

              Tham dự buổi Lễ kết nạp có : cô Nguyễn Thị Hải Yến – Phó hiệu trưởng nhà trường, cô Bùi Thị Lệ - Phó bí thư chi đoàn, cô Hoàng Thanh Thủy – Giáo viên tổng phụ trách, các giáo viên chủ nhiệm Khối 3, Ban chấp hành Liên đội và đặc biệt là 50 bạn nhi đồng khối 3 của trường Tiểu học  Nguyễn Hữu Tiến.

 


 Toàn thể học sinh đứng nghiêm trang trong lễ chào cờ

 

            Cô Cô Bùi Thị Lệ - Phó bí thư đoàn trường, cô Tổng phụ trách cùng giáo viên chủ nhiệm các lớp đã trao khăn quàng đỏ cho 50 bạn Đội viên mới. Các gương mặt Đội viên mới của Liên đội Tiểu học Nguyễn Hữu Tiến vô cùng xúc động và tự hào với chiếc khăn quàng đỏ thắm trên vai. Kể từ ngày hôm nay, các em đã chính thức được đứng trong hàng ngũ Đội TNTP Hồ Chí Minh.  

        Trước sự chứng kiến của đại diện Ban Giám hiệu nhà trường và các thầy cô giáo, em Nguyễn Hoàng Hải (học sinh lớp 3B) đại diện cho 50 em học sinh được kết nạp Đội đã lên đọc lời hứa của Đội TNTP Hồ Chí Minh.

                    Lễ kết nạp Đội viên đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, các tân Đội viên đều thể hiện tinh thần quyết tâm rèn luyện trong học tập, tích cực tham gia vào các hoạt động và phong trào thiếu nhi mà Liên đội phát động.

            50 bạn tân Đội viên của trường Tiểu học Nguyễn Hữu  cùng cất cao lời hát "Khăn quàng thắm mãi vai em"

             Buổi lễ đã diễn ra trong không khí hết sức trang trọng. Đây thực sự là một hoạt động có ý nghĩa giáo dục truyền thống đối với các thế hệ măng non Việt Nam nói chung và các em học sinh của trường Tiểu học Nguyễn Hữu Tiến nói riêng.

            Chúc mừng tất cả các em đội viên mới của Liên đội. Được vào Đội TNTP Hồ Chí Minh, các thầy cô mong các con sẽ  tiếp tục học tập và rèn luyện, thực hiện tốt 4 nhiệm vụ của Đội và 6 yêu cầu đối với đội viên để trở thành con ngoan trò giỏi, đội viên tốt góp phần xây dựng Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Hữu Tiến vững mạnh.

                   

 

Tác giả: Phạm Thị Dung
chúc mừng năm mới
  • Ba công khai
  • Thông báo

Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên

Danh sách cán bộ, giáo viên, nhân viên năm học 2015-2016

Phân công chuyên môn năm học 2015-2016

Bảng phân công chuyên môn - năm học 2015-2016
Xem thêm...