Tin tức/(Trường TH Mộc Bắc)/Hoạt động chuyên môn/
HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2015 - 2016

          Thực hiện nhiệm vụ năm học 2015-2016, thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2015), Trường Tiểu học Mộc Bắc tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2015-2016. Hội thi diễn ra từ ngày 15/10 đến ngày 15/11/2015, tham gia hội thi gồm có 22 giáo viên đến từ 3 tổ chuyên môn của nhà trường.

        Hội thi là một hoạt động chuyên môn nghiệp vụ nhằm tuyển chọn, công nhận giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường, lựa chọn giáo viên tham dự hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện, tạo điều kiện cho giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy, tổ chức các hoạt động học tập cũng như sử dụng có hiệu quả và sáng tạo các phương tiện, đồ dùng dạy và học, thiết bị công nghệ thông tin và các kỹ thuật dạy học tích cực để thực hiện tốt chương trình giáo dục tiểu học. Đặc biệt, trong hội thi năm nay các đồng chí giáo viên giảng dạy khối 2 đã bước đầu vận dụng phương pháp dạy học theo mô hình trường tiểu học mới VNEN một cách sáng tạo có hiệu quả, chủ động hướng dẫn học sinh tìm ra tri thức bằng việc học tập hợp tác và thông qua sự tương tác giữa các thành viên trong nhóm học tập, học sinh hoàn toàn chủ động để khám phá và tìm ra tri thức. Học sinh tự đánh giá bản thân mình, và được bạn bè đánh giá  thông qua hoạt động nhóm.

        Hội thi cũng là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ giáo viên của nhà trường, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục.

        Sau đây là vài hình ảnh về hội thi:

 


Cô và trò lớp 2A- Học sinh tham gia trò chơi khởi động vào giờ học.

Ứn dụng công nghệ thông tin trong giờ học Âm nhạc

Ban giám khảo cùng giáo viên dự giờ.

Tác giả: thmocbac
chúc mừng năm mới
  • Ba công khai
  • Thông báo

Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên

Danh sách cán bộ, giáo viên, nhân viên năm học 2015-2016

Phân công chuyên môn năm học 2015-2016

Bảng phân công chuyên môn - năm học 2015-2016
Xem thêm...