Tin tức/(Trường TH Mộc Bắc)/Hoạt động chuyên môn/
Ngày hội giao lưu Olimpic môn học

        Thực hiện công văn số 36/GD&ĐT- GDTH của Phòng GD&ĐT Duy Tiên về việc hướng dẫn tổ chức giao lưu Olympic môn học cấp huyện cho học sinh lớp 5 năm học 2016 – 2017;

        Ngày 28/3/201, các trường TH cụm I long trọng tổ chức Giao lưu Olimpic các môn học: Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh. Đối với HS tiểu học, các em đến trường không chỉ học kiến thức mà còn được tham gia các hoạt động, các sân chơi trí tuệ cùng thầy cô, bè bạn. Những hoạt động đó giúp các em phát huy năng lực trí tuệ, phát triển năng lực làm việc của cá nhân và sự cộng tác của nhóm học tập. Tham gia Giao lưu Olimpic môn học là đến với kho tàng tri thức, thông qua cuộc giao lưu các em được học hỏi và thể hiện năng khiếu văn học, tư duy toán học và khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình.

        Đến với ngày hội Giao lưu Olympic môn học năm nay, học sinh trường Tiểu học Mộc Bắc có 21 em tham gia: Môn Toán 10 em, môn Tiếng Việt 7 em và môn Tiếng Anh 4 em. Đây chính là sân chơi trí tuệ, một sân chơi bổ ích nhằm phát hiện những tài năng trong học đường, đồng thời Olimpic môn học là nơi tạo cơ hội, điều kiện giao lưu, học hỏi cho các em học sinh. Giao lưu Olimpic môn học sẽ góp phần cổ vũ, động viên, khuyến khích các phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong các nhà trường, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi khai mạc buổi giao lưu:

Tác giả: thmocbac
chúc mừng năm mới
  • Ba công khai
  • Thông báo

Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên

Danh sách cán bộ, giáo viên, nhân viên năm học 2015-2016

Phân công chuyên môn năm học 2015-2016

Bảng phân công chuyên môn - năm học 2015-2016
Xem thêm...