Tin tức/(Trường TH Mộc Bắc)/Tin tức - Sự kiện/
Tri ân thầy cô

        Mỗi năm có bốn mùa, mỗi mùa có những hương vị, những cung bậc cảm xúc và mỗi người chúng ta đều có những ước ao, những niềm mong đợi riêng.Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng, tôn vinh, ghi nhận công lao cao cả của các nhà giáo đối với xã hội. 

        Ngày 19/11/2016, Trường Tiểu học Mộc Bắc tổ chức kỉ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam, đây là dịp để thầy trò nhà trường cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang, những đóng góp to lớn của đội ngũ nhà giáo Việt Nam đối với sự nghiệp Giáo dục - Đào tạo.

        Cùng với lễ kỉ niệm, thầy trò nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động thi đua sôi nổi chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam: Báo tường, văn nghệ, thể dục thể thao. Năm nay, học sinh trong toàn trường đã sôi nổi tham gia nhiều hoạt động bổ ích, thiết thực và đạt kết quả cao, đó chính những món quà vô cùng ý nghĩa mà các bạn học sinh đã kính tặng các thầy cô trong ngày 20/11.

        Một trong những hoạt động thi đua chào mừng ngày hội của các thầy cô là cuộc thi làm Báo tường. Những dòng thơ, những câu văn, những bài vẽ của các em mới mộc mạc và chân tình làm sao. Các thầy cô thực sự ấm lòng trước tình cảm của các em.

          Hào hứng, hồi hộp là Hội thi văn nghệ, các tiết mục đã hoàn thành xuất sắc trước sự cổ vũ, hào hứng và thán phục của tất cả các vị đại biểu, các thầy cô giáo và toàn thể các bạn học sinh về dự lễ kỉ niệm 20-11…

        Những tình cảm mà các em học sinh dành tặng các thầy cô giáo chính là niềm vui, niềm khích lệ lớn nhất để các thầy cô vượt qua mọi khó khăn trong công việc cũng như trong cuộc sống, vững tay chèo lái những chuyến đò sang sông…

Một số hình ảnh về các hoạt động chào mừng ngày 20/11:

Tác giả: thmocbac
chúc mừng năm mới
  • Ba công khai
  • Thông báo

Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên

Danh sách cán bộ, giáo viên, nhân viên năm học 2015-2016

Phân công chuyên môn năm học 2015-2016

Bảng phân công chuyên môn - năm học 2015-2016
Xem thêm...