Thông báo

THÔNG BÁO V/V THI GIAO THÔNG THÔNG MINH QUÝ II

THÔNG BÁO

 

V/v tổ chức kỳ thi Quý thứ II

Cuộc thi Giao thông thông minh trên Internet năm học 2014 – 2015

 

 1.   Thời gian thi

Đối với thí sinh dự thi chính thức (tức học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở): 

Theo như Thể lệ cuộc thi đã nêu rõ, kỳ thi Quý II dành cho nhóm thí sinh chính thức (học sinh Tiểu học và THCS) diễn ra vào ngày 15/3/2015. Cũng tương tự kỳ thi Quý I, Ban tổ chức không phân chia thành các ca thi và khu vực thi. Thay vào đó, các nhà trường căn cứ trên tình hình thực tế tổ chức cho học sinh thi từ 8h30 đến 11h30 và từ 13h30 đến 16h30 ngày 15/3/2015.

Ngoài ra, để phòng các sự cố ngoài ý muốn (mất điện, lỗi đường truyền Internet từ nhà cung cấp dịch vụ,…) khiến nhà trường không thể tham gia thi Quý II đúng ngày 15/3/2015, Ban tổ chức mở thêm một ngày thi bù duy nhất là ngày 21/3/2015. Chi tiết về thời gian thi bù sẽ được thông báo sau.  

Đối với nhóm thí sinh dự thi tự do (tức Đối tượng khác)

Thời gian thi Quý từ 8h00 đến 16h30 ngày 14/3/2015 (thứ Bảy) và không cần phải theo ca thi, khu vực thi.

 2.      Điều kiện dự thi:

 Thí sinh tham dự vòng thi Quý II phải vượt qua các vòng từ 12 đến 22 trước ngày thi Quý (tức ngày 13/3/2015 đối với thí sinh tự do và ngày 14/3/2015 đối với thí sinh chính thức).

 3.      Cách thức tham gia thi

 Đối với thí sinh tự do:

Sau khi Đăng nhập, vào Thi Quý và dự thi. Đề thi sẽ hiển thị lần lượt theo tốc độ làm bài cho đến khi hết ca thi (tức 30 phút). Càng trả lời nhiều bạn càng có cơ hội dành được điểm cao.

Mỗi thí sinh có 30 phút để làm bài. Sau 30 phút thí sinh có thể chủ động nộp bài hoặc hệ thống sẽ tự động thu bài.

Lưu ý: Với kỳ thi Quý, mỗi thí sinh chỉ được dự thi 01 lần. Nếu đã ấn nút “Nộp bài”, thí sinh không được thi lại nữa và hệ thống sẽ tính thành tích tại thời điểm nộp bài.

 Đối với thí sinh chính thức

Sau khi Đăng nhập, vào Thi Quý, thí sinh nhập Mã số dự thi của trường mình do giáo viên trong trường tạo trên hệ thống từ trước đó và làm bài.

Đề thi sẽ hiển thị lần lượt theo tốc độ làm bài cho đến khi hết ca thi (tức 30 phút). Càng trả lời nhiều bạn càng có cơ hội dành được điểm cao.

Mỗi học sinh có 30 phút để làm bài. Sau 30 phút thí sinh có thể chủ động nộp bài hoặc hệ thống sẽ tự động thu bài.

Lưu ý: Với kỳ thi Quý, mỗi thí sinh chỉ được dự thi 01 lần. Nếu đã ấn nút “Nộp bài”, thí sinh không được thi lại nữa và hệ thống sẽ tính thành tích tại thời điểm nộp bài.

 4.      Đơn vị tổ chức thi Quý

Lãnh đạo các trường tiểu học, trung học cơ sở trên toàn quốc.

Các phòng GD-ĐT, Sở GD-ĐT giữ vai trò chỉ đạo và giám sát.

 5.      Nhiệm vụ của đơn vị tổ chức thi:

- Lập danh sách thí sinh đủ điều kiện dự thi Quý (là các học sinh đã vượt qua các vòng thi Tuần từ 12 đến 22). Gửi danh sách về Ban tổ chức trước ngày 14/3/2015. Email: gttm@vtc.vn

- Tạo mã số thi (xem Hướng dẫn trên trang web gttm.go.vn). Lưu ý: Mỗi ca thi phải có mã số riêng. Giáo viên tạo mã số thi có trách nhiệm bảo mật mã số thi chỉ công bố cho học sinh trong phòng thi trước giờ làm bài thi 5 phút. BTC không chịu trách nhiệm đối với các sự cố liên quan đến mã số thi.

- Cử cán bộ coi thi

- Tổ chức thi đúng ngày, đúng khung giờ quy định

- Lập biên bản thi: Mỗi phòng thi lập 3 biên bản. Gửi biên bản thi về Ban tổ chức khi có yêu cầu (theo dõi trên trang http://gttm.go.vn, mục Thông báo từ Ban tổ chức).

6.      Về xét giải

Ban tổ chức cuộc thi cấp toàn quốc chịu trách nhiệm xét giải căn cứ trên kết quả thi được theo dõi trên hệ thống.

Danh sách học sinh được đề nghị xét thưởng trong kỳ thi Quý sẽ được công bố trên website chính thức của cuộc thi. Nhà trường có học sinh nằm trong danh sách được xét giải cần gửi về Ban tổ chức gồm: 01 ảnh (3x4); biên bản thi của phòng thi có học sinh được xét giải; Giấy chứng nhận theo mẫu; Số điện thoại, email, số CMND, ngày cấp của Hiệu trưởng mới đủ điều kiện nhận thưởng.

Tất cả các văn bản trên gửi về địa chỉ: Thường trực Ban tổ chức cuộc thi Giao thông thông minh – Tầng 12 – Tòa nhà VTC Online 18 Tam Trinh – Hà Nội.

Giải thưởng sẽ được UBATGTQG chuyển về trường.

 Ghi chú:

Đề nghị các Sở GD-ĐT, phòng GD-ĐT thường xuyên cập nhật tin tức trên mục Thông báo của Ban tổ chức trên trang http://gttm.go.vn. Mọi thắc mắc điện thoại theo số: 04.62956272. 

 

                          Ban tổ chức cấp toàn quốc

         Cuộc thi Giao thông thông minh trên Internet năm học 2014 - 2015

 

Xem thêm...
TRƯỜNG TIỂU HỌC MỘC NAM
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
Niềm vui ngày khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

CÔNG KHAI BIỂU MẪU 5-6-7-8

TRƯỜNG TIỂU HỌC MỘC NAM

CÔNG KHAI TÀI CHÍNH, CƠ SỞ VẬT CHẤT

Trường Tiểu học Mộc Nam

CÔNG KHAI THÔNG TIN CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC NĂM HỌC 2016-2017

Biểu mẫu 06 Kèm theo Thông tư số 09/2009/TT-BGDĐT ngày 07 tháng 5 năm 2009 của Bộ Giáo dục và Đào tạo
Xem thêm...