Tin tức/(Trường TH Hòa Mạc)/Tin tức - Sự kiện/
thư viện xanh của trường

Trường tiểu học thị trấn Hoà Mạc với hoạt động “Thư viện xanh”

 

Thực hiện phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực, một trong những hoạt động thu hút được đông đảo học sinh tham gia đó là hoạt động đọc sách tại “Thư viện xanh” của nhà trường. Đó là điều mà chúng ta thật bất ngờ khi thấy trong giờ ra chơi các em cứ tụm năm, tụm ba dưới tán cây xanh, ở trên ghế đá để đọc sách, báo.

Đây là một mô hình thư viện độc đáo rất hấp dẫn và phù hợp với việc vừa học, vừa chơi ở lứa tuổi thiếu nhi mà mọi người thích thú gọi đó là “Thư viện xanh” đang hoạt động tại trường Tiểu học thị trấn Hoà Mạc.

Hoạt động của “Thư viện xanh” đã góp phần rèn luyện thói quen đọc sách trong học sinh, giúp các em mở rộng kiến thức, góp phần giáo dục nhân cách cho học sinh, đã tạo ra một không gian học tập, giải trí mở cho các em trong toàn trường. Từ đây, thói quen đọc sách đã được hình thành trong mỗi một học sinh. Nhìn những gương mặt với nụ cười thật xinh, ai cũng đoán được rằng những cuốn sách hay đang được tái hiện lại trong mỗi em học sinh. “Thư viện xanh” - Thư viện thân thiện đang mở ra nhiều điều kì diệu lý thú cho thầy và trò trường Tiểu học thị trấn Hoà Mạc. Đây là mô hình dễ làm, ít tốn kém nhưng mang lại hiệu quả thiết thực nên cần được lãnh đạo các cấp quan tâm chỉ đạo nhiều hơn nữa nhằm giúp cho hoạt động của nhà trường ngày càng hiệu quả hơn và luôn xứng đáng là trường trọng điểm chất lượng cao, xứng đáng với niềm tin yêu của phụ huynh và học sinh đã và đang học ở mái trường Tiểu học thị trấn Hoà Mạc thân thương này.

 

Tác giả: Phụ trách thư viện
TRƯỜNG TIỂU HỌC MỘC NAM
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
Niềm vui ngày khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

CÔNG KHAI BIỂU MẪU 5-6-7-8

TRƯỜNG TIỂU HỌC MỘC NAM

CÔNG KHAI TÀI CHÍNH, CƠ SỞ VẬT CHẤT

Trường Tiểu học Mộc Nam

CÔNG KHAI THÔNG TIN CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC NĂM HỌC 2016-2017

Biểu mẫu 06 Kèm theo Thông tư số 09/2009/TT-BGDĐT ngày 07 tháng 5 năm 2009 của Bộ Giáo dục và Đào tạo
Xem thêm...