Tin tức/(Trường TH Hòa Mạc)/Tin tức - Sự kiện/
LỄ KHAI GiẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020

Ngày khai trường hàng năm là ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, ngày hội lớn của các em học sinh và là ngày hội của các thầy giáo, cô giáo. Hòa chung trong niềm hân hoan, phấn khởi của học sinh trong cả nước đón chào một năm học mới, ngày 5/9/2019 trường Tiểu học Hòa Mạc long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2019-2020.

Đến dự buổi lễ khai giảng với thầy trò nhà trường có các vị đại biểu đại diện cho đảng ủy, chính quyền, các ban ngành đoàn thể của địa phương, các cơ quan doanh nghiệp cùng đông đảo các bậc phụ huynh học sinh, các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh của 5 khối lớp trong toàn trường.

Phần lễ diễn rất rang trọng cùng với niềm vui náo nức của thầy và trò nhà trường. Tiếng trống trường vang lên rộn rã, thời khắc chính thức bước vào một năm học mới đã bắt đầu. Phần hội với những hoạt động hát, vui chơi tạo nên không khí tràn ngập vui tươi phấn khởi cho học sinh toàn trường.

Năm học 2019-2020 là năm học tiếp tục triển khai thực hiện Nghị quyết 29-NQ/TW của Đảng về đổi mới căn bản, toàn diện GD&ĐT, Nghị quyết số 88/2014 của Quốc hội về đổi mới chương trình, SGK giáo dục phổ thông. Trong năm học mới này, thầy và trò nhà trường cần tập trung vào một số nhiệm vụ trọng tâm đó là: Tăng cường nền nếp, kỷ cương và chất lượng, hiệu quả giáo dục; tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; thực hiện tốt nội dung các cuộc vận động, các phong trào thi đua của ngành phù hợp điều kiện thực tế của nhà trường; đổi mới đồng bộ phương pháp dạy học và kiểm tra, đánh giá học sinh nhằm phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo và hướng đến phát triển toàn diện phẩm chất, năng lực học sinh; khai thác và sử dụng hiệu quả cơ sở vật chất của trường chuẩn Quốc gia mức độ 2.

Để thực hiện và hoàn thành tốt các nhiệm vụ trên, mỗi tổ chức đoàn thể, mỗi thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên nhà trường nguyện đem hết tài năng sư phạm và đạo đức nghề nghiệpghi nhớ và thực hiện tốt lời dạy của Bác Hồ “Dù khó khǎn đến đâu cũng phải tiếp tục thi đua dạy tốt và học tốt” hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Buổi lễ diễn ra với không khí trang nghiêm và đã để lại nhiều cảm xúc cho các thầy cô và các em học sinh.

Một số hình ảnh về buổi lễ khai trường:

 

Tác giả: thhoamac
TRƯỜNG TIỂU HỌC MỘC NAM
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
Niềm vui ngày khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

CÔNG KHAI BIỂU MẪU 5-6-7-8

TRƯỜNG TIỂU HỌC MỘC NAM

CÔNG KHAI TÀI CHÍNH, CƠ SỞ VẬT CHẤT

Trường Tiểu học Mộc Nam

CÔNG KHAI THÔNG TIN CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC NĂM HỌC 2016-2017

Biểu mẫu 06 Kèm theo Thông tư số 09/2009/TT-BGDĐT ngày 07 tháng 5 năm 2009 của Bộ Giáo dục và Đào tạo
Xem thêm...