Tin tức/(Trường TH Mộc Nam)/Tin tức - Sự kiện/
CHIA TAY CÁN BỘ QUẢN LÝ VỀ NGHỈ HƯU

TRƯỜNG TIỂU HỌC MỘC NAM CHIA TAY CÁN BỘ QUẢN LÝ VỀ NGHỈ HƯU

     Tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn vốn là những đạo lí tốt đẹp trong truyền thống của dân tộc Việt Nam. Trân trọng quá khứ, trân trọng lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để giáo dục HS và tạo lập những giá trị bền vững cho tương lai. Từ những ý nghĩa sâu xa đó, sáng ngày mồng 2 tháng 10 năm 2019 trường TH Mộc Nam long trọng tổ chức lễ chia tay cũng là sự tri ân đối với cô Lê Thị Yến- Phó hiệu trưởng nhà trường, người đã cống hiến 32 năm cho sự nghiệp “Trồng người”, nay thầy được về nghỉ hưu theo chế độ của nhà nước. Thành phần tham dự có quý đại biểu đại diện cho Đảng ủy - HĐND, UBND xã Mộc Nam  cùng với sự tham gia đông đủ toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên

     Mở đầu chương trình buổi lễ chia tay cô Đỗ Thị Thu- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường  thay mặt cho Cấp ủy, BGH nhà trường đã tóm tắt quá trình công tác, điểm lại những công lao, sự cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của cô Lê Thị Yến, thầy đã dành gần 35 năm cống hiến, tận tụy cho ngành giáo dục nói chung, gần 21 năm cho sự phát triển đi lên của nhà trường nói riêng.

​          Trong Lễ chia tay - tri ân này, cô Lê Thị Yến đã xúc động phát biểu:  suốt quá trình công tác tại trường, với cương vị là Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường đã xây dựng tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường thành một khối đoàn kết thống nhất, chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường được cải thiện qua từng năm học. Những công lao to lớn đó được được Đảng và Nhà nước ghi nhận và tặng thưởng danh hiệu Chiến sí thi đua cấp cơ sở, giấy khen của Giám đốc sở GD&ĐT Hà Nam, của Chủ tịch UBND huyện Duy Tiên….

     Chia tay với thầy Lê Thị Yến là chia tay một nhà sư phạm, một nhà quản lý, một người đồng nghiệp kính mến, một tấm gương mẫu mực về đạo đức, lối sống và phong cách làm việc”.

      Các tổ chức đoàn thể, CBGVCNV  tặng hoa, trao quà lưu niệm cho cô Phó hiệu trưởng Lê Thị Yến, mong muốn cô hãy giữ lại những kỷ niệm tốt đẹp nhất với các đồng nghiệp, các học trò của mình trong môi trường sư phạm này.  

Một số hình ảnh ấm áp dầy nghĩa tình của buổi chia tay:

                                                                                   

 

                                                                                                                                             HIỆU TRƯỞNG

                                                                                                                                                  ( Đã ký )

                                                                                                                                                Đỗ Thị Thu

Tác giả: Lưu Ngọc Hải
TRƯỜNG TIỂU HỌC MỘC NAM
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
Niềm vui ngày khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

CÔNG KHAI BIỂU MẪU 5-6-7-8

TRƯỜNG TIỂU HỌC MỘC NAM

CÔNG KHAI TÀI CHÍNH, CƠ SỞ VẬT CHẤT

Trường Tiểu học Mộc Nam

CÔNG KHAI THÔNG TIN CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC NĂM HỌC 2016-2017

Biểu mẫu 06 Kèm theo Thông tư số 09/2009/TT-BGDĐT ngày 07 tháng 5 năm 2009 của Bộ Giáo dục và Đào tạo
Xem thêm...