Tin tức/(Trường TH Mộc Nam)/Trao đổi KN - PPDH/
THI ĐUA HỘI GIẢNG HỘI HỌC

THI ĐUA HỘI GIẢNG HỘI HỌC CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC MỘC NAM

NĂM HỌC: 2019 - 2020

Công tác hội giảng là một trong những nhiệm vụ hàng năm đối với trường TH Mộc Nam, nhằm bồi dưỡng nâng cao năng lực chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm cho đội ngũ giáo viên của nhà trường.  Đây là hoạt động thường niên của nhà trường không chỉ nâng cao chất lượng giảng dạy của các giáo viên ở các bộ môn mà thông qua Hội giảng  các thầy cô giáo có thêm những cơ hội  để học hỏi, đào sâu chuyên môn, trang bị thêm cho mình nhiều kỹ năng giao tiếp, ứng xử văn hóa trong nhà trường, xây dựng mối đoàn kết trong các tổ chuyên môn góp phần vào sự phát triển chung của  nhà trường.

Thực hiện theo kế hoạch tổ chức Hội giảng của Ban giám hiệu trường TH Mộc Nam, Nhân dịp kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam các tổ chuyên môn trường TH Mộc Nam phối hợp với công đoàn, đoàn thanh niên tổ chức các tiết hội giảng thành công chào mừng ngày lễ lớn nhằm tôn vinh nghề dạy học, truyền thống tôn sư trọng đạo.

Cùng với nhiều hoạt động thiết thực để chào mừng kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam thì việc đẩy mạnh phong trào “ Dạy tốt - Học tốt” trong giáo viên, từng bước nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên và chất lượng đào tạo là vô cùng quan trọng. Từ đầu năm học Ban giám hiêụ nhà trường đã có kế hoạch tổ chức hội giảng bởi vì hội giảng chính là diễn đàn để các thầy cô giáo trao đổi kinh nghiệm giảng dạy, những sáng kiến và phương pháp giảng dạy tiên tiến nhằm nâng cao năng lực chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm. Khai thác, phát huy tài năng sáng tạo của mỗi giáo viên trong việc sử dụng các thiết bị dạy học  có hiệu quả. Các tiết dạy của giáo viên, thể hiện được sự đầu tư trong bài soạn, hình thức sạch đẹp; vững vàng về chuyên môn, nghiệp vụ; biết sáng tạo và vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học theo mô hình trường tiểu học mới VNEN. Giáo viên có thái độ hòa nhã, cởi mở, thân thiện gần gũi với trẻ. Do đó, các tiết dạy đạt được mục tiêu đề ra, truyền thụ đúng, đầy đủ, chính xác nội dung cơ bản kiến thức trọng tâm của bài học.

Có thể khẳng định Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019- 2020 đã thành công tốt đẹp, Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian dự định. Giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo  tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề. Những giáo viên được vinh danh công nhận trong hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường lần này thực sự là những bông hoa tươi thắm về năng lực và trí tuệ. Với lòng yêu nghề, yêu trẻ, phong trào thi đua dạy tốt, học tốt sẽ được phát huy hơn nữa trong thời gian tới.

Nhà trường đã lựa chọn được 03 giáo viên Xuất sắc đại diện cho các thầy cô giáo tham gia dự thi cấp huyện trong tháng 12. Kết quả cả 3 thầy cô giáo đạt giáo viên dạy giỏi cấp huyện trong đó có thầy Lưu Ngọc Hải và cô giáo Lê Thị Thu Thủy đạt giải Khuyến khích.

Kết quả trên là một điều đáng khích lệ, cổ vũ cho các thầy, cô trường Tiểu học Mộc Nam có thêm nhiều động lực để phấn đấu rèn luyện chuyên môn, ngày càng gắn bó, nhiệt huyết với nghề, với trẻ để giúp cho Nhà trường luôn xứng đáng là nơi gửi trao đầy tin tưởng của các bậc phụ huynh.

Sau đây là một số hình ảnh Hội giảng cấp huyện của trường Tiểu học Mộc Nam:

Tác giả: thmocnam
TRƯỜNG TIỂU HỌC MỘC NAM
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
Niềm vui ngày khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

CÔNG KHAI BIỂU MẪU 5-6-7-8

TRƯỜNG TIỂU HỌC MỘC NAM

CÔNG KHAI TÀI CHÍNH, CƠ SỞ VẬT CHẤT

Trường Tiểu học Mộc Nam

CÔNG KHAI THÔNG TIN CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC NĂM HỌC 2016-2017

Biểu mẫu 06 Kèm theo Thông tư số 09/2009/TT-BGDĐT ngày 07 tháng 5 năm 2009 của Bộ Giáo dục và Đào tạo
Xem thêm...