Tin tức/(Trường TH Mộc Nam)/Tin tức - Sự kiện/
KỈ NIỆM NGÀY 8-3

GIAO LƯU VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3

      Hòa chung không khí của cả nước, hôm nay Hội LHPN xã Mộc Nam long trọng tổ chức lễ mit tinh kỷ niệm 109 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3, 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và Nghe tuyên truyền kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm.

     Phụ nữ là một nửa nhân loại. Đó là người mẹ tảo tần, người chị thân yêu, là người em gái dịu dàng, là người vợ hiền thục... Những người phụ nữ quanh ta đều là những bông hoa đẹp tỏa hương thơm ngát.

     Phong trào văn hóa, văn nghệ của xã Mộc Nam nói chung, của Hội phụ nữ Chi hội trường Tiểu học nói riêng có được những tiết mục múa hay là có công lao đóng góp không nhỏ của các chị giáo viên nhiệt tình, các chị là những nhân tố trong đội văn nghệ nhà trường, nhất là sự quan tâm, giúp đỡ luôn sâu sát của Ban giám hiệu đặc biệt là chị phụ trách công tác nữ công đã động viên, tạo điều kiện cho chị em luyện tập và tham gia giao lưu văn nghệ trong ngày 8-3 được tổ chức tại UBND xã Mộc Nam.

      Quê tôi có cánh diều vi vu, xa xa luỹ tre làng. Quê tôi với con người chân phương, ai xa níu chân về. Quê hương bước ra từ câu thơ, đẹp như lời mẹ ru. Đó là nội dung bài múa  “Quê tôi” - Sáng tác Anh Minh. Do chi hội tiểu học trình bày.

 Sau đây là một số hình ảnh của lễ kỉ niệm:

 

 

Tác giả: thmocnam
TRƯỜNG TIỂU HỌC MỘC NAM
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
Niềm vui ngày khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

CÔNG KHAI BIỂU MẪU 5-6-7-8

TRƯỜNG TIỂU HỌC MỘC NAM

CÔNG KHAI TÀI CHÍNH, CƠ SỞ VẬT CHẤT

Trường Tiểu học Mộc Nam

CÔNG KHAI THÔNG TIN CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC NĂM HỌC 2016-2017

Biểu mẫu 06 Kèm theo Thông tư số 09/2009/TT-BGDĐT ngày 07 tháng 5 năm 2009 của Bộ Giáo dục và Đào tạo
Xem thêm...