Tin tức/(Trường TH Mộc Nam)/Tin tức - Sự kiện/
SƠ KẾT HỌC KỲ I

LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I

 NĂM HỌC 2019 - 2020 

Thực hiện kế hoạch năm học 2019-2020, được sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT thị xã Duy Tiên, được sự nhất trí của Đảng ủy- HĐND-UBND xã Mộc Nam. Sáng ngày 21 tháng 01 năm 2020 trường tiểu học Mộc Nam long trọng tổ chức lễ sơ kết học kỳ I năm học 2019- 2020. Tới dự buổi lễ sơ kết có anh Đặng Hùng Mạnh  - Phó bí thư đoàn xã- Hội trưởng Hội Cha mẹ học sinh và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh trường tiểu học Mộc Nam.

Mở đầu chương trình buổi lễ sơ kết, đội văn nghệ của nhà trường đã biểu diễn những tiết mục văn nghệ đặc sắc, những bài ca, tiếng hát, điệu múa của các em đã góp phần cho buổi lễ thêm trang trọng, vui tươi.

Tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Thị Thu - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo sơ kết các mặt hoạt động của nhà trường trong học kì I  và phương hướng hoạt động trong học kỳ II của năm học 2019-2020. Đồng chí đã nêu bật những thành tích mà tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường đã đạt được trong học kì I, đã tuyên dương khen thưởng cho thầy cô giáo và các em học sinh có nhiều thành tích cao trong các hoạt động của nhà trường đồng thời đ/c cũng chỉ ra những mặt còn hạn chế và phương hướng khắc phục trong học kỳ II.

Trong buổi lễ sơ kết anh Đặng Hùng Mạnh đại diện cho Đoàn xã Mộc Nam đã  trao 7 áo ấm mùa đông cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Buổi lễ kết thúc trong niềm vui rạng rỡ của các bậc phụ huynh học sinh cũng như toàn thể các thày cô giáo và học sinh toàn trường. Học kì II của năm học cũng đã bắt đầu thầy trò trường Tiểu học Mộc Nam sẽ cố gắng phát huy những thành tích đã đạt được trong học kì I, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

Tác giả: thmocnam
TRƯỜNG TIỂU HỌC MỘC NAM
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
Niềm vui ngày khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

CÔNG KHAI BIỂU MẪU 5-6-7-8

TRƯỜNG TIỂU HỌC MỘC NAM

CÔNG KHAI TÀI CHÍNH, CƠ SỞ VẬT CHẤT

Trường Tiểu học Mộc Nam

CÔNG KHAI THÔNG TIN CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC NĂM HỌC 2016-2017

Biểu mẫu 06 Kèm theo Thông tư số 09/2009/TT-BGDĐT ngày 07 tháng 5 năm 2009 của Bộ Giáo dục và Đào tạo
Xem thêm...