Tin tức/(Trường TH Mộc Nam)/Công nghệ thông tin/
THI TRẠNG NGUYÊN TIẾNG VIỆT VÒNG THI HƯƠNG

 

THAM GIA SÂN CHƠI TRẠNG NGUYÊN TIẾNG VIỆT - VÒNG THI HƯƠNG 

Năm học: 2017 - 2018

           Căn cứ Thể lệ sân chơi giáo dục trực tuyến “Trạng Nguyên Tiếng Việt” trên internet dành cho học sinh Tiểu học ban hành kèm theo Quyết định số 576/QĐ-TCNS ngày 03/10/2017 của Tổng Giám Đốc Nhà Xuất Bản Giáo Dục Việt Nam.

              Sáng thứ sáu ngày 16 - 3 - 2018, Phòng GD&ĐT Duy Tiên tổ chức thi Trạng Nguyên Tiếng Việt - Vòng thi Hương (Thi Cấp Huyện) của sân chơi giáo dục trực tuyến “Trạng Nguyên Tiếng Việt” trên internet năm học 2017 - 2018  cho học sinh lớp 3,4,5.

              Trường Tiểu học Mộc Nam có tổng số 18 học sinh tham gia dự thi được lựa chọn tỉ mỉ trong số 36 em khối 3, 4, 5 đạt 200 điểm trở lên ở vòng Sơ khảo.

              Các em đã rất tích cực luyện tập và đạt được kết quả khá tốt. Em Lương Thế Dũng khối 4 đã đạt số điểm 300/300 với thời gian 5phút 2 giây.

Kiểm tra máy tính chuẩn bị cho cuộc thi

Học sinh sẵn sàng cho vòng thi Hương

              Đây là các cuộc thi lí thú, bổ ích nhằm củng cố cho các em các kiến thức đã học trong chương trình sách giáo khoa đồng thời cũng luyện các kĩ năng  cần thiết cho các em. Đó là sự nhanh nhẹn, quyết đoán trong tư duy, sự cẩn thận khi làm bài, kích thích tính tự lập, tìm tòi, sáng tạo của học sinh. Qua đó tạo cho các em tinh thần hăng say học tập, chiếm lĩnh nguồn tri thức vô tận của nhân loại. Trong bối cảnh nền giáo dục có nhiều chuyển biến sắc nét thì việc tham gia các cuộc thi này là một điểm sáng tích cực của học sinh trường Tiểu học Mộc Nam nói riêng và các trường tiểu học nói chung. Từ việc rèn hiểu nghĩa và vốn từ Tiếng Việt kết hợp với thao tác máy tính thành thạo sẽ giúp các em sớm tiếp cận với công nghệ thông tin, nhất là với các em tiểu học vùng nông thôn thì việc tham gia thi Trạng nguyên Tiếng Việt là cơ hội tốt để các em tiến gần hơn với công nghệ và hòa nhập vào thế giới mới năng động. Không chỉ củng cố cho các em những kiến thức Tiếng Việt mà còn giúp các em được  trau dồi thêm các kĩ năng viết văn đã được rèn luyện trên lớp.                                                                  

Tác giả: thmocnam
TRƯỜNG TIỂU HỌC MỘC NAM
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
Niềm vui ngày khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

CÔNG KHAI BIỂU MẪU 5-6-7-8

TRƯỜNG TIỂU HỌC MỘC NAM

CÔNG KHAI TÀI CHÍNH, CƠ SỞ VẬT CHẤT

Trường Tiểu học Mộc Nam

CÔNG KHAI THÔNG TIN CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC NĂM HỌC 2016-2017

Biểu mẫu 06 Kèm theo Thông tư số 09/2009/TT-BGDĐT ngày 07 tháng 5 năm 2009 của Bộ Giáo dục và Đào tạo
Xem thêm...