Tin tức/(Trường TH Mộc Nam)/Tin tức - Sự kiện/
TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN NGÀY KHAI TRƯỜNG

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019- 2020

TRƯỜNG TIỂU HỌC MỘC NAM

         Mùa thu tháng Tám, sao cờ rực rỡ tung bay chào đón những ngày lễ lớn của toàn dân tộc, gợi nhớ mùa thu lịch sử - Mùa thu Cách mạng 19/8 và Quốc khánh 2/9. Hòa chung khí thế thi đua sôi nổi của cả nước hướng về kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9, cùng hàng triệu các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh ở khắp mọi miền Tổ quốc đang nô nức đón chào năm học mới. Thực hiện theo kế hoạch năm học 2019-2020, thầy trò trường Tiểu học Mộc Nam long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới.  Trong niềm hân hoan, phấn khởi của ngày hội khai trường, thầy và trò nhà trường vinh dự được đón tiếp các đ/c đại diện cho huyện ủy- HĐDN-UBND huyện Duy Tiên, các đ/c đại diện cho PGD&ĐT huyện Duy Tiên các đ/c đại diện thường vụ Đảng ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND xã Mộc Nam; các đ/c trưởng các ban ngành, các tổ chức đoàn thể,  các đại biểu hội đồng giáo dục xã;  các chức sắc tôn giáo trên địa bàn xã; các ông bà trong Ban đại diện Hội CMHS. Đặc biệt trong buổi lễ khai giảng nhà trường vinh dự đón các đ/c đại diện cho Đoàn khối các cơ quan của tỉnh Hà Nam về dự trao quà  một bộ trống cho liên đội trường tiểu học Mộc Nam.

        Buổi lễ khai giảng diễn ra gồm hai phần, trong đó phần Lễ tổ chức ngắn gọn nhưng bảo đảm trang nghiêm với các nghi thức: Đón học sinh lớp 1, Chào cờ, đọc thư của Chủ tịch nước; diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường…. phần Hội  tổ chức trao mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1, phát động tháng ATGT và tổ chức các hoạt động văn nghệ, vui chơi tập thể để ngày khai trường là một ngày trọng đại và thiêng liêng đối với tất cả học sinh, nhất là những học sinh lần đầu đến trường.

           Năm học 2019 - 2020 với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự tin tưởng của các bậc phụ huynh, sự nỗ lực phấn đấu của thầy và trò, chắc chắn trường TH Mộc Nam sẽ là một môi trường học tập chất lượng tốt nơi các em có thể phát triển hết khả năng của mình một cách toàn diện nhất.

                                                                                                                                           Ban Giám hiệu

                                                                                                                                                 (Đã ký)

 

 

                                                                                                                                                Đỗ Thị Thu

Một số hình ảnh ngày khai trường:

 

 

 

 

 

 

                                                               

 

Tác giả: Đỗ Thị Thu
TRƯỜNG TIỂU HỌC MỘC NAM
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
Niềm vui ngày khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

CÔNG KHAI BIỂU MẪU 5-6-7-8

TRƯỜNG TIỂU HỌC MỘC NAM

CÔNG KHAI TÀI CHÍNH, CƠ SỞ VẬT CHẤT

Trường Tiểu học Mộc Nam

CÔNG KHAI THÔNG TIN CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC NĂM HỌC 2016-2017

Biểu mẫu 06 Kèm theo Thông tư số 09/2009/TT-BGDĐT ngày 07 tháng 5 năm 2009 của Bộ Giáo dục và Đào tạo
Xem thêm...