Tin tức/(Trường TH Mộc Nam)/Trao đổi KN - PPDH/
GIAO LƯU CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH

GIAO LƯU CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH

TRƯỜNG TIỂU HỌC MỘC NAM

Thực hiện công văn 111 ngày 25/11/2017 của Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Duy Tiên;

Thực hiện kế hoạch năm học 2017 - 2018 của trường Tiểu học Mộc Nam;

Hôm nay, ngày 9/02/2018 trường TH Mộc Nam long trọng tổ chức giao lưu Câu lạc bộ Tiếng Anh liên khối cấp trường để giúp học sinh được rèn luyện sự mạnh dạn, tự tin phát triển toàn diện. Không phải tiếng mẹ đẻ nhưng Tiếng Anh cũng là một ngôn ngữ rất quan trọng trong thời kỳ đổi mới công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước. Tiếng Anh giúp thế hệ măng non của đất nước hòa nhập hợp tác phát triển cùng bè bạn năm châu. Về dự buổi giao lưu có cô giáo Đỗ Thị Thu - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Lê Thị Yến - Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo, Ban đại diện CMHS.

Buổi giao lưu mở đầu với những tiết mục văn nghệ đặc sắc được lựa chọn từ các khối. Với những lời ca tiếng hát của các em cùng tiết trời đang chuẩn bị đón xuân với những cây đào, cây mai đang hé nở tạo nên một buổi giao lưu đầy ý nghĩa. Sau các tiết mục văn nghệ là bài phát biểu khai mạc của cô giáo Đỗ Thị Thu - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường với những lời nói động viên, khuyến khích các em cũng như động viên các thầy giáo, cô giáo phụ trách giảng dạy môn Tiếng Anh tràn đầy tình cảm giữa Ban giám hiệu và các giáo viên cũng như các em học sinh. Những lời động viên khích lệ của cô cũng là những công việc cô giao cho thầy và trò tiếp tục tập luyện để các em học sinh tiếp tục dự giao lưu các cấp.

Mỗi đội có những màn chào hỏi thú vị khác nhau nhưng đều gây ấn tượng cho khán giả với những tràng pháo tay kéo dài không dứt. Các MC giới thiệu luật chơi của từng phần chơi. Trong buổi giao lưu gồm ba phần chơi: STARTING, SPEADING UP AND FINISHING. Xen giữa các phần chơi là phần giao lưu với khán giả. Cuối cùng buổi giao lưu đã chọn ra 1 đội Nhất, hai đội Nhì. Tuy phần quà nhỏ bé nhưng các em học sinh tham gia sân chơi cũng như các em dự thi phần khán giả đều hào hứng vui chơi và báo hiệu một năm học sẽ có nhiều thắng lợi mới.

Buổi giao lưu Câu lạc bộ Tiếng Anh trường Tiểu học Mộc Nam diễn ra trong thời khắc vô cùng đặc biệ: Người người, nhà nhà đang háo hức chuẩn bị đón một mùa xuân mới. Kết thúc buổi giao lưu, thầy và trò trường Tiểu học Mộc Nam tay trong tay cùng cất vang bài hát Happy new year ./.

Một số hình ảnh của buổi giao lưu:

Thành viên 3 đội chơi

Thày Lưu Ngọc Hải nhắc nhở các em trước khi tham gia giao lưu

Cô Lương Thị Ánh và cô Nguyễn Thị Thanh Thủy dẫn chương trình

Cô Đỗ Thị Thu trao thưởng cho đội Nhất

Cô Lê Thị Yến trao thưởng cho 2 đội đạt giải Nhì

Các em chụp ảnh lưu niệm với các thầy cô giáo

Tác giả: thmocnam
TRƯỜNG TIỂU HỌC MỘC NAM
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
Niềm vui ngày khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

CÔNG KHAI BIỂU MẪU 5-6-7-8

TRƯỜNG TIỂU HỌC MỘC NAM

CÔNG KHAI TÀI CHÍNH, CƠ SỞ VẬT CHẤT

Trường Tiểu học Mộc Nam

CÔNG KHAI THÔNG TIN CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC NĂM HỌC 2016-2017

Biểu mẫu 06 Kèm theo Thông tư số 09/2009/TT-BGDĐT ngày 07 tháng 5 năm 2009 của Bộ Giáo dục và Đào tạo
Xem thêm...