LỄ KỶ NIỆM NGÀY BÁC HỒ GỬI THƯ CHO NGÀNH GIÁO DỤC

LỄ KỶ NIỆM NGÀY BÁC HỒ GỬI THƯ CHO NGÀNH GIÁO DỤC  (15 - 10 - 1968 -> 15 – 10 - 2015)

TRƯỜNG TIỂU HỌC MỘC NAM

Hưởng ứng ngày Bác Hồ gửi thư cho ngành giáo dục, sáng nay, thứ hai ngày 12/10/2014 Liên Đội Tiểu học Mộc Nam long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày Bác Hồ gửi thư cho ngành giáo dục (15/10/1968 -> 15/10/2015).

Về dự lễ kỷ niệm có cô Đỗ Thị Thu  - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

Cô Lê Thị Yến - Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Cùng các thầy cô giáo và 223 em học sinh toàn trường.

Các thầy cô giáo và các em học sinh đứng trang nghiêm nghe cô Hiệu trưởng đọc thư Bác. Tiếp theo cô Lê Thị Yến - Phó hiệu trưởng nhà trường lên phát động thi đua Hội giảng - Hội học từ ngày 15/10 đến ngày 20/11.

Để thể hiện quyết tâm học tập và rèn luyện, em Ngô Thanh Giang – Chi đội 5B thay mặt các bạn học sinh toàn trường lên đọc lời hứa.

Với biết bao niềm xúc động trào dâng trong lòng mỗi người, cô giáo Lê Thị Thủy thay mặt cho giáo viên toàn trường lên đọc quyết tâm thư.

Các em học sinh cũng gửi tới buổi lễ rất nhiều tiết mục văn nghệ.

Lễ kỷ niệm ngày 15/10 tuy chỉ diễn ra trong một tiết chào cờ nhưng đã để lại trong lòng giáo viên và học sinh bao niềm cảm xúc.

Tác giả: Nguyễn Thị Huyền

TRƯỜNG TIỂU HỌC MỘC NAM
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường