THI VIẾT CHỮ ĐẸP CẤP TRƯỜNG

HỘI THI VIÊT CHỮ ĐẸP CẤP TRƯỜNG

Năm học: 2014 - 2015

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Duy Tiên, kế hoạch năm học 2014-2015 của nhà trường. Ngày 27/11/2014 trường Tiểu học Mộc Nam tổ chức hội thi Viết chữ đẹp cấp trường cho 100% giáo viên và học sinh từ khối 1 đến khối 5 nhằm mục đích nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho giáo viên trong phong trào giữ vở sạch, rèn chữ đẹp cho học sinh. Đồng thời phát huy vai trò trách nhiệm của giáo viên, động viên thầy cô giáo chăm lo rèn luyện chữ viết và duy trì nền nếp thói quen tốt trong học tập của học sinh tiểu học.

Mỗi giáo viên dự thi 2 nội dung: 1 bài viết nhận thức về đánh giá học sinh Tiểu học theo thông tư 30/2014, 1 bài viết bảng; Mỗi học sinh dự thi 2 bài viết: Bài 1 viết chữ đứng, nét đều, bài 2 viết chữ sáng tạo.

Kết quả:

Số giáo viên đạt giải: 8/18 = 44,4%.

Trong đó, giải Nhất thuộc về cô giáo Tạ Thị Mai Chinh; cô Nguyễn Thị Hiền và cô Nguyễn Thị Thủy Trang đạt giải Nhì; Giải Ba là cô Phạm Thị Ngọc Lan và Lê Thị Thu Thủy; Giải Khuyến khích: cô Nguyễn Thị Thanh Thủy, Lương Thị Ánh, Chu Thị Mai

Học sinh vở sạch chữ đẹp đạt loại A: 175/232 = 75%.

Tiêu biểu là các em Lê Phạm Ngọc Minh (khối 1), Bùi Ngọc Linh (khối 2), Nguyễn Thị Trà My (khối 3), Ngô Thanh Giang (khối 4), Vũ Thị Mai Hạnh (khối 5).

Bài viết bảng đạt giải Nhất của cô giáo Tạ Thị Mai Chinh

Bài viết bảng đạt giải Nhì của cô giáo Nguyễn Thị Hiền

Bài thi của cô giáo Nguyễn Thị Thủy Trang

Đồng chí Đỗ Thị Thu – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên trao giải cho các giáo viên đã có thành tích cao trong cuộc thi Viết chữ đẹp cấp trường.

Cô Đỗ Thị Thu- Hiệu trưởng nhà trường trao giải Nhất cho cô giáo Tạ Thị Mai Chinh

Tác giả: Ban giám hiệu

TRƯỜNG TIỂU HỌC MỘC NAM
Ngày hội đến trường