tin tức-sự kiện

KHAI MẠC TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2018

TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2018

TRUNG TÂM HỌC TẬP CỘNG ĐỒNG XÃ MỘC NAM

        Với mục đích nâng cao nhận thức của người dân trong cộng đồng về tầm quan trọng của việc học tập thường xuyên, học tập suốt đời đối với sự phát triển toàn diện của cá nhân, huy động sự quan tâm và sự tham gia tích cực của các cấp chính quyền, các tổ chức đoàn thể, lực lượng xã hội trong việc triển khai các hoạt động của Tuần lễ, sáng ngày 02/10/2018, xã Mộc Nam đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2018 với chủ đề “Học ở trường, học ở sách vở, học lẫn nhau và học nhân dân”.

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng của các em học sinh trường Tiểu học Mộc Nam

      Học tập để hoàn thiện nhân cách, phát triển bản thân; học để phát triển quê hương, đất nước; học tập của người lớn làm cho tài nguyên con người được tái tạo và phát triển; học cho bản thân và cho những người xung quanh hạnh phúc”. Từ xưa đến nay, ông cha ta rất coi trọng việc học tập và luôn căn dặn con cháu phải học tập thật tốt. Học tập mang lại cho con người những giá trị bền vững, làm cho cuộc sống con người có ý nghĩa hơn. Mỗi con người Việt Nam chúng ta luôn luôn coi trọng việc học tập và xem đó như là nền tảng của mọi thắng lợi.

       Dù bất cứ nơi đâu, mỗi thầy cô giáo đều là những tấm gương tự học và sáng tạo để các em học sinh nọi theo. Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời là dịp tiếp tục tôn vinh, gìn giữ và phát huy truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam.

     Ngành giáo dục xã Mộc Nam quyết tâm và chung tay nỗ lực phấn đấu để xây dựng một môi trường giáo dục toàn diện, tạo mọi điều kiện tốt nhất để các em yên tâm học tập tốt như lời dạy của Bác Hồ kính yêu: “Non song Việt Nam có trở nên tươi đẹp hay không, dân tộc Việt Nam có bước tới đài vinh quang để sánh vai với các cường quốc năm châu được hay không, chính là nhờ một phần lớn ở công học tập của các em.”

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Ông Trần Xuân Quý - Giám đốc Trung tâm giáo dục cộng đồng xã Mộc Nam khai mạc buổi lễ

Ông Lương Văn Hùng - Chủ tịch UBND xã Mộc Nam phát biểu ý kiến

Cô giáo Lương Thị Ánh - GV trường Tiểu học Mộc Nam phát biểu cảm tưởng

Các đơn vị tặng hoa chúc mừng

Tác giả: thmocnam

Xem thêm

TRƯỜNG TIỂU HỌC MỘC NAM
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
Niềm vui ngày khai trường