tin tức-sự kiện

KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN CỦA CHI BỘ TIỂU HỌC MỘC NAM

         Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.

       Ngày 03/01/2017, hòa chung không khí nô nức kỷ niệm 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, được sự đồng ý của Đảng ủy Khối Các Cơ quan tỉnh, Chi bộ trường Tiểu học Mộc Nam đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên đối với 2 quần chúng ưu tú.

       Các đồng chí được kết nạp lần này là những người  gương mẫu trong công việc, tích cực học tập, rèn luyện nâng cao trình độ, kiên trì phấn đấu và tu dưỡng theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Bác Hồ và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

          Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới. tại buổi Lễ, đồng chí Đỗ Thị Thu - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp đảng viên mới và phân công nhiệm vụ cho từng đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách.

Đ/c Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đ/c Nguyễn Thị Kiều Hoa

Đ/c Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đ/c Bùi Thị Diệu Thu

         Sau khi nhận quyết định, Đảng viên mới đứng trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đ/c Nguyễn Thị Kiều Hoa đọc lời tuyên thệ trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc

Đ/c  Bùi Thị Diệu Thu đọc lời tuyên thệ trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc

      Buổi lễ kết nạp đảng viên mới kết thúc thành công rực rỡ, với giai điệu Quốc ca và Quốc tế ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng.

Chi bộ Trường Tiểu học Mộc Nam

Tác giả: thmocnam

Xem thêm

TRƯỜNG TIỂU HỌC MỘC NAM
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
Niềm vui ngày khai trường