Trường học thân thiện, học sinh tích cực!

BÀN GIAO CÁC CHÁU MẪU GIÁO 5 TUỔI VÀO TRƯỜNG TIỂU HỌC

BÀN GIAO CHÁU MẪU GIÁO 5 TUỔI VÀO TRƯỜNG TIỂU HỌC

NĂM HỌC 2017 - 2018

Thực hiện Công văn số 52/PGD&ĐT ngày 21 tháng 5 năm 2018 của PGD&ĐT Duy Tiên về việc bàn giao các cháu 5 tuổi vào trường tiểu học năm học 2017-2018.

Hôm nay, ngày 04 tháng 6 năm 2018 trường Mầm non và trường TH Mộc Nam chính thức bàn giao các cháu 5 tuổi vào trường Tiểu học năm học 2017-2018.

Về dự buổi bàn giao có:

* Đại diện trường Mầm non:

1/ Cô giáo: Trần Thị Minh Thảo                     -  Hiệu trưởng

2/ Cô giáo: Nguyễn Thị Thanh Nhàn            - Phó hiệu trưởng

Cùng các giáo viên dạy lớp mẫu giáo 5 tuổi trường Mầm non Mộc Nam.

* Đại diện trường Tiểu học:

1/ Cô giáo: Đỗ Thị Thu                    -  Hiệu trưởng

2/ Cô giáo: Lê Thị Yến                     - Phó hiệu trưởng

Cùng toàn thể các  giáo viên dạy lớp 1 trường Tiểu học Mộc Nam, các bậc phụ huynh và các cháu Mẫu giáo 5 tuổi có mặt đông đủ.

NỘI DUNG

1. Mở đầu chương trình, để tạo không khí vui tươi phấn khởi cho các cháu 5 tuổi khi vào học ở trường tiểu học, các bậc phụ huynh HS và các thầy cô giáo thưởng thức một số tiết mục văn nghệ do các cháu Trường Mầm non biểu diễn, trường Tiểu học trình bày.

2. Tiếp theo chương trình Xin trân trọng giới thiệu và kính mời cô giáo Trần Thị Minh Thảo  - HT trường Mầm non lên phát biểu và Bàn giáo các cháu 5 tuổi cho trường Tiểu học.

3. Tiếp theo chương trình Xin trân trọng giới thiệu và kính mời cô giáo Đỗ Thị Thu- HT trường Tiểu học lên nhận HS, phát biểu dặn dò và phân công giáo viên nhận bàn giao các cháu theo từng lớp.

Sau một thời gian làm việc với tinh thần vui tươi và phấn khởi, buổi bàn giao các cháu 5 tuổi vào trường Tiểu học năm học 2017- 2018 đã thành công tốt đẹp.

Tác giả: thmocnam

TRƯỜNG TIỂU HỌC MỘC NAM
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường