tin tức-sự kiện

BÀN GIAO CÁC CHÁU MẪU GIÁO 5 TUỔI

BÀN GIAO CÁC CHÁU MẪU GIÁO 5 TUỔI VÀO TRƯỜNG TIỂU HỌC

Năm học: 2016 - 2017

Thực hiện kế hoạch năm học 2016 - 2017 và công văn số 66/GDĐT - GDMN ngày 23/5/2017 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Duy Tiên. Hôm nay, ngày 2 tháng 6 năm 2017, trường Mầm non Mộc Nam tổ chức bàn giao các cháu mẫu giáo 5 tuổi vào trường Tiểu học năm học 2016 - 2017.

          Về dự lễ bàn giao có các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu 2 nhà trường, giáo viên của trường Tiểu học, cô giáo trực tiếp dạy các cháu mẫu giáo 5 tuổi và  53 cháu mẫu giáo cùng PHHS của các cháu.

          Tuổi mầm non là lứa tuổi hồn nhiên, ngây thơ và trong sáng. Tâm hồn các em như một tờ giấy trắng. Ở lứa tuổi các em “học mà chơi, chơi mà học”. Múa hát, vui chơi là niềm thích thú với các em. Trong câu hát, lời ca, điệu múa, các em thể hiện được sự hồn nhiên đáng yêu của lứa tuổi mẫu giáo.

 

 

          Các anh chị trường Tiểu học cũng chào đón các em bằng những tiết mục văn nghệ đặc sắc:

 

 

Sau chương trình văn nghệ, cô Trần Thị Minh Thảo - Hiệu trưởng trường Mầm non lên phát biểu ý kiến và bàn giao các cháu mẫu giáo 5 tuổi cho trường Tiểu học. Cô Đỗ Thị Thu - Hiệu trưởng trường Tiểu học lên nhận học sinh, dặn dò và phân công giáo viên nhận bàn giao các cháu theo từng lớp.

Chúc các em bước vào cấp học mới với niềm hăng say khám phá tri thức mới.

Tác giả: thmocnam

Xem thêm

TRƯỜNG TIỂU HỌC MỘC NAM
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
Niềm vui ngày khai trường