tin tức-sự kiện

NGÀY HỘI XUÂN HỒNG

“MỘT GIỌT MÁU ĐÀO - GỬI TRAO HI VỌNG”

  Hiến máu nhân đạo” là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội. Hằng ngày, hằng giờ, trên cả nước chúng ta vẫn luôn gặp phải những hoàn cảnh rất khó khăn vì không có đủ máu kịp thời cung cấp cho những ca cấp cứu. Những đơn vị máu quý giá từ chương trình “Hiến máu nhân đạo” đã cứu được tính mạng của rất nhiều người bệnh đang cần đến máu. Thật tuyệt vời biết bao khi biết một lượng máu của mình đã góp phần cứu sống một con người.

Hưởng ứng Lễ hội xuân hồng năm 2018, ngày Chủ nhật đỏ 14/1/2018, các tình nguyện viên là cán bộ, giáo viên trường Tiểu học Mộc Nam tích cực tham gia hiến máu.  Tiêu biểu có thầy giáo Lưu Ngọc Hải, cô giáo Nguyễn Thị Thủy Trang  4 năm liền đã tham gia hiến máu.

Cô giáo Nguyễn Thị Thủy Trang vui vẻ khi tham gia Ngày Chủ nhật đỏ

Cô giáo Nguyễn Thị Dịu đang hiến máu

Thày giáo Lưu Ngọc Hải đã tham gia hiến máu nhiều lần

Sự thành công của NGÀY CHỦ NHẬT ĐỎ tháng 1/2018 không chỉ góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu trầm trọng của các ngân hàng máu hiện nay mà còn thể hiện tinh thần nhân đạo, nhân văn cao cả của cán bộ, giáo viên, nhân viên các nhà trường huyện Duy Tiên. Hãy cùng tham gia ngày hội hiến máu nhân đạo sắp tới để cùng chia sẻ yêu thương, lan tỏa kết nối mọi người nhé!

                                                       

Tác giả: thmocnam

Xem thêm

TRƯỜNG TIỂU HỌC MỘC NAM
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
Niềm vui ngày khai trường