Trường học thân thiện, học sinh tích cực!

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC MỘC NAM

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI DƯƠNG VĂN NỘI NĂM HỌC 2015 - 2016

Chiều ngày 15/10/2015 Liên đội Tiểu học Mộc nam tổ chức đại hội đại biểu liên đội nhiệm kì 2015 – 2016.

Về dự đại hội có cô Lê Thị Yến – Phó bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Anh: Hà Anh Quyển - Bí thư đoàn xã.

Cùng các thầy cô giáo và 58 em đội viên,  nhi đồng ưu tú được bầu chọn từ các chi đội và chùm sao về dự.

Mở đầu chương trình đại hội là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em trong đội văn nghệ nhà trường thể hiện.

Sau đó đến lễ chào cờ theo nghi thức Đội. Tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu.

Đại hội bầu đoàn chủ tịch và ban thư kí lên làm việc.

Thông qua các tiến trình của đại hội.

Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết năm học 2014 - 2015 và đề ra phương hướng năm học 2015 - 2016.

Các ý kiến tham luận.

Khách mời lên phát biểu ý kiến: Cô phó hiệu trưởng và anh bí thư đoàn xã.

Anh Hà Anh Quyển - Bí thư đoàn xã lên phát biểu ý kiến

Đọc quyết định khen thưởng - cô Nguyễn Thị Huyền - GV Tổng phụ trách Đội.

Tiếp đến là bầu cử BCH liên đội nhiệm kì 2015 – 2016. Đại hội đã bầu ra 7 bạn vào BCH liên đội.

Các bạn trúng cử vào BCH liên đội ra mắt đại hội. Thay mặt BCH liên đội 1 em đại diện xin hứa sẽ thực hiện tốt các nhiệm vụ trong năm học 2015 - 2016.

BCH Liên đội nhiệm kỳ 2015 - 2016:  Nguyễn Thị Lan Anh, Lê Hồng Tín, Lương Thị Ngọc Lan,

Ngô Thanh Giang, Phạm Kiều Anh, Trần Phương Linh, Lương Minh Quang

Thư kí lên đọc nghị quyết đại hội.

Đại hội kết thúc với cảm xúc  vui tươi của các em đội viên và nhi đồng.

Tác giả: Nguyễn Thị Huyền

TRƯỜNG TIỂU HỌC MỘC NAM
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường