THI TIẾNG ANH IOE CẤP TRƯỜNG

TRƯỜNG TIỂU HỌC MỘC NAM TỔ CHỨC THI TIẾNG ANH IOE CẤP TRƯỜNG

Căn cứ công văn số 5814- BGDĐT- GDTrH về việc tổ chức các cuộc thi dành cho học sinh phổ thông từ năm học 2017- 2018. Thực hiện dự hướng dẫn của Phòng GD&ĐT huyện Duy Tiên. Hôm nay ngày 01/12/2018, Trường TH Mộc Nam tổ chức cuộc thi IOE cấp trường cho học sinh khối 3, 4, 5.

Về dự và chỉ đạo hội thi có cô giáo Lê Thị Yến - Phó HT nhà trường.

Cô giáo Phạm Thị Ngọc Lan - phụ trách kĩ thuật.

Cùng các thầy cô giáo là giám thị và các em học sinh tham gia dự thi ở  khối lớp 3,4,5.

Nhà trường đã tạo điều kiện trang bị đầy đủ máy tính, tai nghe cho các em dự thi.

Với tổng số 16 em học sinh ở 3 khối lớp 3,4,5. Các em đã thi một cách nghiêm túc, đúng quy chế, hoàn thành tốt phần thi của mình.

Các em học sinh có những kết quả cao như: Khối 3 có em Đặng Trung Hiếu, Lương Hoàng Minh; Khối 4 có em Đặng Lê Quốc Huy, Đặng Tiểu Bình, Lưu Đức Minh Tú. Đặc biệt khối lớp 5 có 02 em đạt điểm khá cao là em Lê Phạm Ngọc Minh và Lương Thế Triệu.

Các em học sinh khối 5 đang làm bài thi

Học sinh khối 4 đang nghiêm túc làm bài

Học sinh khối 3 đang tham gia thi

Có thể khẳng định vòng thi IOE cấp trường của trường TH Mộc Nam năm học 2018 - 2019 thành công tốt đẹp. Cuộc thi diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian của BTC. Các em học sinh tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng và năng khiếu học tiếng Anh. Tất cả các em dự thi hôm nay đều là những bông hoa đẹp trong vườn hoa khoe sắc. Tôi tin tưởng rằng với sự đam mê, hăng say, chịu khó học tập và luôn khám phá những kiến thức mới, các em sẽ phát huy hơn nữa trong các vòng thi tiếp theo.

Tác giả: thmocnam

TRƯỜNG TIỂU HỌC MỘC NAM
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường