THI VIOLYMPIC TIẾNG ANH, TOÁN CẤP TRƯỜNG

CUỘC THI OLYMPIC TIẾNG ANH VÀ TOÁN

TRÊN MẠNG INTERNET CẤP TRƯỜNG

NĂM HỌC 2016- 2107

Thực hiện Kế hoạch năm học 2016-2017 và Công văn số 4547/BGDĐT- GDTH ngày 15 tháng 9 năm 2016 về việc hướng dẫn tổ chức Olympic Tiếng Anh trên Internet dành cho học sinh phổ thông của Bộ GD&ĐT, ngày 03 tháng 12 năm 2016, trường Tiểu học Mộc Nam tổ chức thi Olympic Tiếng Anh trên Internet vòng thi cấp trường năm học 2016 - 2017 cho học sinh khối 3,4,5.

Đến với cuộc thi có 21 em tham gia, các em dự thi với tinh thần phấn khởi, tự tin, làm bài nghiêm túc, tập trung cao. Kết quả cuộc thi một số em đã đạt kết quả cao, tiêu biểu khối 3 có em: Lê Phạm Ngọc Minh đạt 1640 điểm;  khối 4 có em: Nguyễn Anh Tuấn đạt 1810 điểm;  khối 5 có em: Lương Minh Quang đạt 1450 điểm.

Học sinh tham gia thi Violympic Tiếng Anh

Cùng với cuộc thi IOE cấp trường, ngày 19/12/2016  học sinh tiếp tục tham gia cuộc thi Giải toán trên mạng bằng Tiếng Việt cấp trường với tổng số 51 em từ khối 1 đến khối 5, ngày 20/12/2016 thi Giải toán trên mạng bằng Tiếng Anh cấp trường với 12 em tham gia (trong đó có 10 học sinh khối 4, một học sinh khối 2, một học sinh khối 3).

Học sinh đang tham gia thi Giải toán trên mạng cấp trường

Với sự hướng dẫn của các thầy cô giáo, sự quan tâm của các bậc cha mẹ học sinh và đặc biệt sự nỗ lực phấn đấu học tập không ngừng của các em,  tất cả đều tận dụng thời gian ngoài giờ học chính khóa để luyện tập trên phòng học máy của nhà trường vì phần lớn gia đình các em không có máy tính, các em đã trải qua vòng tự luyện đủ điều kiện tham gia vòng thi cấp trường và đạt kết quả tương đối tốt.

Em Nguyễn Anh Tuấn khối 4 đạt kết quả cao nhất khối cả ba nội dung thi

(Violympic Tiếng Anh, Giải toán bằng Tiếng Việt, Giải toán bằng Tiếng Anh)

Nhà trường sẽ tuyển chọn các em có kết quả cao tham dự vòng thi cấp huyện (đối với học sinh khối 3, 4, 5). Hy vọng rằng với sự nỗ lực của thầy và trò, các em sẽ  đạt kết quả cao hơn trong vòng thi cấp huyện trong thời gian tới.

Tác giả: BGH

TRƯỜNG TIỂU HỌC MỘC NAM
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường