Tin tức/(Trường Tiểu học Bắc Lý)/TIN TỨC SỰ KIỆN//
Trường TH Bắc Lý tổ chức “Liên hoan tiếng hát dân ca” kỷ niệm ngày 20/11

  Thiết thực chào mừng các hoạt động kỷ niệm 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2015), chiều ngày 19/11/2015, tại trường tiểu học Bắc Lý ,Liên Đội  đã tổ chức hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 với chủ đề “Tri ân thầy cô” qua  nội dung: “Liên hoan tiếng hát dân ca”.

    Trong những ngày qua, không khí sôi nổi, hào hứng và hăng say tập luyện văn nghệ , làm báo tường chuẩn bị cho “Liên hoan tiếng hát dân ca” đã lan khắp toàn khắp trường , các tiết mục tham gia  văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam  năm nay khá phong phú về thể loại, được các chi đội  lựa chọn nội dung, trang phục, đạo cụ và luyện tập công phu, nghiêm túc. Bên cạnh đó những tờ báo tường, những tắm thiệp tri ân thầy cô đã được các em học sinh  thể hiện hết sức đẹp mắt và đầy ý nghĩa. Nhìn vào các tờ báo tường, những tắm thiệp có thể hình dung rằng tất cả tâm tư nguyện vọng của các em học đều thể hiện qua từng nét chữ, đường vẽ, những lời tâm sự đầy xúc động.

     Qua  các hoạt động  này, nhằm ôn lại truyền thống "Tôn sư trọng đạo" đồng thời là dịp để Thầy - Trò của trường tiểu học Bắc Lý  trao đổi những tâm tư, tình cảm, động viên nhau hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ dạy và học, cùng xây dựng nhà trường ngày càng lớn mạnh.

Đây là một hoạt động truyền thống, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt văn hoá văn nghệ của cán bộ giáo viên - công nhân viên và học sinh nhà trường trên cơ sở đó tạo tâm lý thoải mái để Thầy và trò nhà trường bước vào một năm học với quyết tâm giành nhiều thắng lợi mới trong năm học 2015 – 2016.

Một số hình ảnh "Liên hoan tiếng hát dân ca"

 

 

Tác giả: Thu Hiền
Bài giới thiệu sách tháng 9 năm 2018 về chủ đề An toàn giao thông
Bài thới thiệu sách 'Búp sen xanh' trong Ngày Hội đọc sách
Bài giơi thiệu sách tại thư viện lớp học
Hội thi Kể chuyện theo sách
Gioi thieu thu vien