Khai giảng năm học 2015 - 2016

Năm học 2015 - 2016 diễn ra trong không khí toàn Đảng, toàn dân phấn khởi, hăng hái thi đua chào mừng đại hội đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, chào mừng kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng 8, mừng Quốc khánh 2 - 9. Hoà với niềm vui chung của hàng chục triệu học sinh trong cả nước, hôm nay ngày 05/9/2015, Trường Tiểu học xã Nguyên Lý long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2015 - 2016 và đón nhận bằng công nhận trường Tiểu học đạt chuẩn Quốc gia mức độ I sau sáp nhập.

Năm học 2014 - 2015 thày trò trường Tiểu học xã Nguyên Lý đã đoàn kết, khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Kết thúc năm học với thành tích đã đạt được nhà trường được hội đồng thi đua các cấp đề nghị tặng danh hiệu Tập thể lao động Xuất sắc. Nhiều thầy cô giáo được công nhận các danh hiệu thi đua LĐTT, giáo viên giỏi, chiến sĩ thi đua cấp cơ sở.

Năm học 2015 - 2016 nhà trường tiếp tục thực hiện tốt dạy Tiếng Việt lớp 1 Công nghệ giáo dục; triển khai tốt dạy học ngoại ngữ theo chương trình 4 tiết/tuần cho 100% học sinh lớp 3,4,5; Tiếng Anh tăng cường (phonics) cho học sinh lớp 1,2; triển khai mô hình VNEN, duy trì, củng cố và nâng cao chất lượng phổ cập giáo dục tiểu học đúng độ tuổi mức độ II; Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong trong quản lý và giảng dạy.

Với khí thế phấn khởi và tinh thần vươn lên mạnh mẽ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường Tiểu học xã Nguyên Lý quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2015 - 2016.

Một số hình ảnh khai giảng năm học 2015 - 2016

Hiệu trưởng đọc diễn văn khai trường

Học sinh đang diễu hành khai giảng

Học sinh tham gia diễu hành qua lễ đài

Học sinh lớp 1 phấn khởi vui tươi tiến về lễ đài trong niềm vui chung của toàn Liên đội

Hiệu trưởng đánh trống khai trường

Đ/c Phạm Quốc Tuấn - HUV,Phó chủ nhiệm UBKT huyện Lý Nhân trao bằng công nhận trường TH đạt chuẩn QG

Đ/c Nguyễn Văn Lệ - Chủ tịch UBND xã về dự và tặng hoa chúc mừng

Ông Hoàng Minh Phê - Trưởng BĐD CMHS về dự và tặng hoa chúc mừng

Đ/c Phạm Quốc Tuấn - HUV trao học bổng quỹ khuyến học huyện Lý Nhân cho HS nghèo vượt khó

Tiết mục văn nghệ của các em học sinh

Tiết mục văn nghệ của các thày cô giáo.

Tác giả: BBT

Bài giới thiệu sách tháng 9 năm 2018 về chủ đề An toàn giao thông
Bài thới thiệu sách 'Búp sen xanh' trong Ngày Hội đọc sách
Bài giơi thiệu sách tại thư viện lớp học