Đại hội Công nhân viên chức và người lao động trường Tiểu học xã Nguyên Lý năm học 2018-2019

Hội nghị Cán bộ công chức Năm học 2018- 2019

Thực hiện chỉ đạo của PGD huyện Lý Nhân,Ngày 12/10/2017trường Tiểu học xã NguyênLý đã tổ chức thành công hội nghị Cán bộ công chức, viên chức và lao động năm học 2018- 2019.

Về dự hội nghị có các vị đại biểu đại diện cho UBND xã, đại diện hộiCMHS và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.Hội nghị đã nghe các báo cáo hoạt động của nhà trường năm học trước và dự thảo kế hoạch năm học 2017- 2018của đồng chí hiệu trưởng. Bản kế hoạch đã đặt ra các nhiệm vụ cụ thể của giáoviên và học sinh trong từng giai đoạn của năm học với mục tiêu đẩy mạnh phong trào hoạt động, nâng cao thành tích của nhà trường.

Mở đầu buổi Đại hội là tiết mục ca nhạc góp vui cho buổi lế của Đ/c Trần Thị Thu Thủy- GVcủa trường

Hiệu trưởng tặng quà cho các Giáo viên cũ

Tác giả: thnguyenly

Bài giới thiệu sách tháng 9 năm 2018 về chủ đề An toàn giao thông